Một số công ty đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh này đều có bộ phận tư vấn và đội kỹ thuật chuyên môn bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng ,vì thiết kế cho phù hợp với không gian phòng .Ngoài ra bạn cũng an tâm nếu trong quá trình sử dụng có hỏng hóc hay cần thay thế thì sản phẩm cũng có đầy đủ các linh kiện.
Giàn phơi quay tay và kinh nghiệm trong việc sử dụng sao cho hợp lý:
Xin chia sẽ thêm cho bạn một vài kinh nghiệm lưu ý trong quá trình sử dụng giàn phơi , mà đặc biệt là giàn phơi quay tay.

Nếu bạn có nhuc ầu lắp đặt và sử dụng loại giàn phơi thông minh này thì điều trước tiên bạn nên yêu cầu nhờ nhân viên kỹ thuật tra dầu mỡ tối thiểu là 1 lần lên bộ tời quay . Ngoài ra bạn cũng nên nhờ dịch vụ tra mỡ định kì 3 đến 6 tháng một lần để sản phẩm được tốt hơn.

Khi bắt đầu sử dụng loại tay quay rời , bạn phải thao tác nhẹ nhàng và quay theo chiều kim đồng hồ , tức là quay làm sao cho giàn phơi lên sát trần nhà , tuyệt đối không nên đưa giàn phơi lên chạm trần , khoảng cách tối thiểu là 5 – đến 10cm ( 5 đến 10 phân).Tránh việc bị kẹt cáp hay rối dây.

Để tránh chọn nhầm phải hang nhái , bạn nên cân nhắc chọn lựa cho mình nơi sản xuất uy tính , chế độ bảo hành tốt , và cũng nên quan sát các khoen đinh bắt ốc định vị.Vì tất cả sản phẩm này hầu như đều được nhà sản xuất dập logo kí hiệu của mình vào.

Giàn phơi thông minh seri 312
Tên gọi: giàn phơi 2 thanh nhôm hợp kim.
Xuất xứ: việt nam
Thanh phơi: Nhôm hợp kim màu trắng,2 thanh phơi mỗi thanh dài 2,4m,có 58 lỗ treo
Bộ tời: Hai lỗ, nhôm hợp kim, tuyệt đẹp, siêu nhẹ và siêu bền.
Cụm đĩa truyền: chất liệu Inox, đẹp mắt, không bao giờ rỉ sét, duy nhất có trên thị trường.
Năm sản xuất: Thiết kế mới nhất của năm 2015.
Cơ chế làm việc: Hai thanh lên – xuống nhẹ nhàng không phụ thuộc vào nhau.
Tải trọng thiết kế: 42 kg.


Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống giàn phơi quần áo thông minh vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Nhà số 3 ngõ 394 đường Mỹ Đình Từ Liêm Hà Nội
Điện thoại: 0485.826.888 – 0485.828.666
Email: nguoibanhang086@gmail.com
Website: gianphoithongminhhoaphat.com