LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 0981 114 055 ( Ms Thùy Linh)số 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà NộiCông ty điện máy hoàng longCam Kết :GIÁ RẺ ,CHẤT LƯỢNG TỐT, UY TÍN, HÀNG CHÍNH HÃNG, PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC !

Cung cấp máy bắp rang bơ, máy rang ngô , máy rang bắp bơ mỹ, máy làm bắp rang bơ, máy nổ bỏng ngô, bán máy bắp rang bơ giá rẻ chất lượng tốt.
Thông tin sản phẩm: Máy làm bắp rang bơ sử dụng gas ( bình gas mini hoặc bình gas gia đình )
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: ~ 5.5kg( chưa kể bình ắc quy hoặc adapter 12 V)
Nồi nổ bắp rang bơ sử dụng bếp gas mini được cấu thành gồm:
1 Bếp ga mini, 1 nồi inox loại dày có vung bằng thủy tinh để dễ quan sát quá trình thành phẩm, trong nồi có gắn công cụ quay để đảo đều bắp bơ đường , thiết bị được quay bởi động cơ dưới bếp gas, 1 động cơ nhỏ được lắp đặt dưới bếp gas. Để sử dụng trang bị thêm 1 ắc quy 25A12V hoặc Adapter 12V6A

Máy có 1 mô tơ nhỏ dưới tâm bếp có chức năng quay cần gạt trong nồi để bắp và bơ, đường quay đều giúp không bị cháy, nổ đều hạt bắp. mô tơ được cung cấp bởi nguồn điện 12V hoặc dùng ắc quy (Ắc quy thì tiện dùng cho những người bán di động, di chuyển ở nơi không có nguồn điện, Adapter thị tiện khi bạn kinh doanh ở nhà cố định, nơi có nguồn điện)

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ chúng tôi.
---------------------------o0o------------------------------
Cảm ơn quý khách đã đọc tin của chúng tôiLiên hệ: 0981.114.055 để được giá tốt nhất.Địa chỉ: 423 Minh khai, hai bà trưng, hà nộiWebsite: dienmayhoanglong.comTel : 0981.114.055 (THÙY LINH)