Giàn phơi thông minh Seri 888
Các chi tiết bằng nhôm đúc, bền chắc, chất lượng cao.
Bộ tời new model 2013 với sức tải 40 kg.
Dây cáp lụa inox 1.5 mm, tang cuốn cáp nhôm đúc - không bao giờ gỉ sét.
Quay nhẹ, êm, sức tải lớn và độ bền được khẳng định > 5 năm.
Bát cáp hình trụ, gắn sát lên tường giúp che chắn khói bụi cho giàn phơi, giúp tuổi thọ của giàn phơi thông minh được dài hơn. Thiết kế đẹp khỏe với kích thước lớn hơn các mẫu vuông trước đây. Thanh phơi nhôm chuyên dụng sơn tĩnh điện có 40 khuyên treo đúc liền trên thanh.
Giàn phơi thông minh seri 888 - bộ tời có nhiều cải tiến: các chi tiết bằng nhôm đúc, bền chắc, chất lượng cao. Bộ tời new model 2013 với sức tải 40 kg.
Giàn phơi thông minh Seri 999
Bộ tời model 2011 Thailand nhập khẩu với sức tải 40 kg Dây cáp inox, tang cuốn cáp nhôm đúc - không bao giờ gỉ sét. Quay nhẹ, êm, sức tải lớn và độ bền được khẳng định > 5 năm.
Thiết kế đẹp khỏe với kích thước lớn hơn các mẫu vuông trước đây. Thanh phơi nhôm chuyên dụng sơn tĩnh điện có khuyên treo đúc liền trên thanh
Giàn phơi thông minh seri 688
Bộ tời nhôm đúc với dây cáp lụa Inox - có độ bền cao. Ngoài ra 2 tang cáp có vỏ bọc bằng nhựa PE che bụi, mưa cho cơ cấu bên trong – tăng tuổi thọ bộ tời. Hệ thống buli, dòng dọc cũng được cải tiến để chịu tải lớn. Thanh phơi hợp kim nhôm sơn tĩnh điện - tiết diện chữ T chịu tải tới 60 kg. Linh kiện nhập khẩu đồng bộ.
Giàn phơi thông minh seri 669
Bộ tời cải tiến với tay quay liền trục – không sợ rơi, mất tay quay Bộ tời có 2 nấc điều khiển tương ứng với 2 thanh phơi - chỉ kéo ra hoặc ấn vào để chuyển đổi - không cần phải chuyển ổ quay.
Bộ tời với vỏ đúc hình chuông có hoa văn đẹp, trục quay bằng đồng, dây cáp lụa Inox - có độ bền cao. Ngoài ra 2 tang cáp có vỏ bọc bằng nhựa PE che bụi, mưa cho cơ cấu bên trong – tăng tuổi thọ bộ tời.
Hệ thống buli, dòng dọc cũng được cải tiến để chịu tải lớn. Thanh phơi hợp kim nhôm sơn tĩnh điện - tiết diện chữ T chịu tải tới 60 kg. Linh kiện nhập khẩu đồng bộ .
Qúy khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống giàn phơi quần áo thông minh vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Nhà số 3 ngõ 394 đường Mỹ Đình Từ Liêm Hà Nội
Điện thoại: 0485.826.888 – 0485.828.666
Email: nguoibanhang086@gmail.com
Website: gianphoithongminhhoaphat.com