PlanterCell® DC30 là tấm vỉ thoát nước, được sản xuất từ nhựa tái chế cao cấp, thành phần có chứa chất chống tia UV giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm khi ở ngoài trời. Nó được dùng để thay thế các lớp sỏi đá trong hệ thống trồng cây trên mái, giúp giảm tải trọng lên mái, tránh ngập úng. Nó còn có tác dụng bảo vệ lớp chống thấm và giúp cải thiện cách nhiệt và cách âm.

PlanterCell DC30 có độ rỗng bề mặt lớn hơn 65% nên làm tăng khả năng thoát nước dư thừa khi tưới. Bên trong vỉ, các khoảng trống giúp các mạch nước nhỏ dư thừa trong đất dễ dàng chảy tới các lỗ thoát nước trên mái.

Các tấm PlanterCell® DC30 có khả năng liên kết với nhau và có độ cứng cũng như độ bền cao, có thể chịu được tải trọng của các lớp đất, thực vật và người đi bộ. Chiều dày mỏng của chúng sẽ giúp đổ được nhiều đất hơn và do đó cho phép trồng được nhiều loài thực vật, làm cảnh quan trở nên sinh động hơn.Áp dụng cho các khu vực sau: Cảnh quan vườn trên mái; Đường dạo và bãi đậu xe; Tường chắn, tường tầng hầm; Sân thể thao và công viên; Đường hầm và bãi chôn lấp; Che đậy lỗ thoát nước; Hệ thống lọc nước cho ao, hồ, bể bơi...
Thông số kỹ thuật
Vật liệu Nhựa tái chế
Chiều cao (mm) 30
Chiều rộng (mm) 500
Chiều dài (mm) 500
Lực nén (tấn/m2) >80
Trọng lượng (kg/m2) ~2.6
Khả năng thoát nước (l/m.s) 16.5
Bề mặt thoáng 65%
Độ rộng 95%
Màu sắc Đen
Đô thị hóa nhanh chóng và biến đổi khí hậu đang tạo một động lực cho phong trào mảng xanh đô thị phát triển trong đó mái nhà xanh và bức tường xanh là những thành phần quan trọng trong phong trào này. Bức tường xanh biến đổi một không gian và tạo một môi trường sống xanh trong khi các mái nhà xanh nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.
Greensol Landscape: Với kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công, chăm sóc cảnh quan và đặc biệt chúng tôi phân phối độc quyền sản phẩm PlanterCell® nhập khẩu từ Singapor được sản xuất từ polypropylene tái chế thân thiện với môi trường sẽ mang đến giải pháp xanh cho ngôi nhà của bạn!
Greensol Landscape
Tòa nhà ITIMS, trường ĐH Bách Khoa HN, số 01 Đại Cồ Việt, Hà Nội
Kinh doanh: Huệ 0989.145.483 | 04 2219 1309
www.greensol.vn www.facebook.com/greensolvietnam