Đối với căn hộ không lớn, các bậc phụ huynh có phương án khéo léo bố trí nơi ngủ sao cho phù hợp. Góc nghỉ ngơi có thể được hình thành từ những sản phẩm giường tầng trẻ em được bố trí thông minh. Giường tầng cao, được thiết kế thêm hộp và ngăn cất đồ, chắc chắn là mua sắm rất tốt, nhất là đối với căn phòng loại nhỏ. Với giường tầng, bố mẹ có thể tận dụng được những chỗ thừa để bài trí hộc đựng đồ đạc, đặt bàn học tiện lợi.

giường tầng cho bé tiết kiệm không gian, diện tích căn phòng nhằm mang đến không gian thư giãn và học tập của bé giúp các phụ huynh dễ dàng sắp xếp, trang trí căn phòng được ngăn nắp, không bừa bãi, khoa học.. Sắc màu và mẫu mã sản phẩm phong phú, thích hợp với các hộ có diện tích nhỏ hẹp, phù hợp với đồ dùng trong phòng ngủ của các hộ mà không tốn nhiều không gian. Sản phẩm được bán với giá cả tốt, có độ bền cao, tiết kiệm chi phí tốt hơn. Cho bé yêu ngủ trên giường tầng sẽ mang đến sự thích thú, hào hứng cho trẻ. Trẻ sẽ xây dựng nên tính cách độc lập và trưởng thành nhờ có một không gian riêng và thoải mái thực hiện điều mình thích. giúp chúng có thể tự giao lưu, học tập, dạy dỗ nhau tạo nên công cụ liên kết khăng khít giữa các con.


Chuỗi siêu thị online Mẹ và Bé Babimart chuyên phân phối đồ chơi em bé, mọi đồ cho mẹ và bé chất lượng tốt có mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. giường tầng trẻ em chính là 1 trong những mặt hàng được chọn mua nhất của Babimart với chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng phong phú, cơ chế bảo hành tốt...đã được các mẹ ưu chuộng và sử dụng trong nhiều năm qua. Hãy tới trực tiếp các cửa hàng có mặt trên ở TP.Hà Nội và TP.HCM hoặc liên lạc với Babimart qua số máy 04 667 45 888 - 08 66 8585 82 để nhận giải đáp và giao hàng trong thời gian sớm nhất!