Xe điện một bánh đang trở thành trào lưu mới của giới trẻ Việt Nam. Hiện nay Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và phát triển, Cập nhật xu hướng mới đối với giới trẻ rất nhanh. Nhưng hiện nay giá bán trên thị trường xe điện một bánh rất cao, và thiếu 1 số thông tin để mọi người có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc xe điện một bánh tốt nhất.Xem thêm : kỹ thuật đi xe điện 1 bánh siêu hạng, xe điện một bánh môn thể thao đường phốXe điện một bánh hoạt động theo nguyên tắc con quay hồi chuyển . Thông thường cách thức hoạt động tất cả các xe điện một bánh là giống nhau. Vậy làm sao chúng ta có thể biết cách chọn chiếc xe điện một bánh giá rẻ nhưng chất lượng. Sau đây chúng ta hãy cũng phân tích để chọn xe điện một bánh cho tốt nhé.
1/ Phần vỏ xe

Đối với các dòng xe điện một bánh giá rẻ và dòng xe cao cấp thì điểm khác biệt lớn nhất là phần vỏ xe. Vỏ xe điện một bánh cao cấp thường làm bằng nhựa nguyên bản cứng cáp, còn xe điện một bánh giá rẻ thì nhựa có phủ 1 lớp sơn bóng loáng và khi tập xe bằng dây trên tay cầm thì sẽ làm bay lớp sơn trên phần vỏ. Hiên nay thì những loại xe có chất lượng và uy tín trên thị trường như xe điện một bánh GolnOne, AirWhel, IPS..... đếu đạt tiêu chuẩn của Châu Âu nên các bạn có thể yên tâm mua các thương hiệu sản phẩm
vỏ xe điện một bánh
2/ Hiệu suất hoạt động của xe

Hiệu suất hoạt động của xe điện một bánh thể hiện giá trị của chiếc xe đó. Đối với các dòng xe điện Trung Quốc thì hiệu suất hoạt động không cao, tốc độ đạt 12 - 15 km/h, quãng đường di chuyển khoảng 10 - 15 km. Các dòng này thường có giá trên thị trường như ở website thosanhangdoc bán rất hợp lý, khoảng 5 triệu đồng . Còn các dòng xe điện một bánh cao cấp hơn thì hiệu suất đạt từ 18 - 20 km/h và quãng đường chạy vào khoảng 20 km như dòng xe điện một bánh GolnOne.3/ Chú trọng thông tin trên catalogThông tin về sản phẩm được thể hiện trên catalog của xe điện một bánh giá rẻ. Các bạn khi mua hàng cần phải chú ý đến phần này vì tất cả các thông số kỹ thuật khi mua xe điện một bánh đều thể hiện trong catalog. Thông tin chính xác , rõ ràng sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.
catalog xe điện 1 bánh golnone


4/ Thông tin từ người bán hàng

Người bán hàng là người phải hiểu rõ về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng. Việc so sánh giới thiệu của người bán và catalog trên sản phẩm là mẹo để giúp khách hàng tránh mua lầm các sản phẩm rỏm nhưng giá trên trời.
xe điện 1 bánh
Để biết thêm thông tin chi tiết, kinh nghiệm xe điện một bánh giá tốt, hướng dẫn sử dụng ..... các bạn có thể liên hệ 01663569739 hoặc website thosanhangdoc.comNguồn thosanhangdoc.com