Cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ, tai nghe phiên dịch không dây, dịch đuổi, dịch đồng thời, dịch song song, dịch song ngữ tiếng Anh hội thảo, The simultaneous interpreting

Cho thuê thiết bị phiên dịch cabin - Công ty BTK tại TP.HCM chuyên cho thuê thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ rất chuyên nghiệp với số lượng lớn & độ tin cậy cao.
Đến với dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ của BTK, quý khách sẽ hài lòng về chất lượng thiết bị dịch cabin đa ngôn ngữ với giá cả rẻ nhất trên thị trường.
Công ty BTK tại TP.HCM chuyên cung cấp đầy đủ các giải pháp về cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch đuổi cabin đồng thời song song, song ngữ, đa ngôn ngữ cabin dịch thuật tiếng Anh trong hội thảo, hội nghị ( 02 ngôn ngữ, song ngữ, 03 ngôn ngữ, 04 ngôn ngữ, 05 ngôn ngữ, 06 ngôn ngữ ... đa ngôn ngữ ) với tai nghe phiên dịch cabin không dây cho tất cả các Công ty tổ chức sự kiện cần thiết bị cabin dịch tiếng Anh ( thiết bị dịch cabin hội thảo ) đa ngôn ngữ với giá gốc, giá rẻ.
Cho thuê thiết bị phiên dịch cabin - Hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ, ( song ngữ, 02 ngôn ngữ, 03 ngôn ngữ … ), cabin dịch thuật đa ngôn ngữ trong hội thảo với tai nghe phiên dịch cabin không dây do chính BTK tự nhập từ các hãng uy tín trên thế giới.
Từ các cuộc họp nhỏ khoảng 10 hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin đa ngôn ngữ đồng thời cho đến các hội nghị lớn cả ngàn thiết bị dịch đa ngôn ngữ. Đó không phải là công việc quá lớn đối với Công ty BTK
Công ty BTK có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin đồng thời đa ngôn ngữ song song, song ngữ tiếng Anh trong hội thảo, hội nghị ( hay còn gọi là hệ thống thiết bị phiên dịch cabin hội thảo hội nghị, hệ thống thiết bị phiên dịch đuổi cabin tiếng Anh hội thảo hội nghị,thiết máy phiên dịch cabin hội thảo hội nghị, hệ thống thiết bị dịch cabin hội thảo hội nghị ) hoàn chỉnh nhất trong lãnh vực công nghệ cao, thiết bị dịch thuật đa ngôn ngữ với tai nghe phiên dịch cabin không dây, thông dịch viên dịch cabin chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo thao tác thiết bị máy phiên dịch cabin không dây chuyên môn cao, thiết bị nghe nhìn máy chiếu & màn chiếu 300 inch chuyên nghiệp và cao cấp, thiết bị âm thanh …
Hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ trong hội thảo, hội nghị của Công ty BTK là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu ngôn ngữ của khách hàng. Công ty BTK sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong thế giới của ngôn ngữ khác nhau khi khách hàng đặt thuê Hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin đa ngôn ngữ tại BTK.
Đến với Công ty BTK, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ cho thuê thiết bị máy phiên dịch cabin, cabin dịch thuật đa ngôn ngữ tai nghe không dây chuyên nghiệp nhưng chi phí cho việc thuê thiết bị máy phiên dịch cabin, cabin dịch thuật đa ngôn ngữ không dây lại nhỏ.
Hãy gọi cho Công ty BTK (Ms. Minh Trân098.333-9714)
Email : btkco@fmail.vnn.vn ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt.
Hình Ảnh cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ, cabin dịch, booth phiên dịch ( Translation Booth, translation cabin ) - BTK tại TP.HCM
Cho thuê thiết bị phiên dịch cabin, thiết bị cabin phiên dịch - Thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ ( thiết bị phiên dịch cabin, Booth phiên dịch ) được diễn tả như phòng cabin dịch ( người phiên dịch viên dịch thuật cabin đa ngôn ngữ ) sẽ ngồi trong phòng cabin dịch kín có cửa cách âm này.
Cabin phiên dịch là sự tách biệt giữa các thông dịch viên dịch thuật cabin đa ngôn ngữ và khách hàng tham gia hội nghị. Cabin phiên dịch này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho phiên dịch viên dịch thuật cabin tập trung vào công việc phiên dịch thuật cabin và làm giảm tiếng ồn từ bên ngoài cabin phiên dịch.
Cabin phiên dịch ( booth phiên dịch ) được làm bằng chất liệu vân gỗ, cabin phiên dịch kín, có cửa, cách âm, sẽ đem đến sự hài lòng và thành công cho hội nghị của Qúy khách.
BTK cho thuê Cabin phiên dịch, cabin dịch thuật đa ngôn ngữ có hai màu nâu và trắng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Phòng phiên dịch cabin – hay còn gọi là cabin phiên dịch sẽ đem đến sự hoàn hảo tuyệt vời giữa thông dịch viên dịch thuật cabin và khách tham dự.
Kích thước và tính năng của cabin phiên dịch
- Ngang 1,6m – sâu 1,6m – cao 1,8m.
- Một cabin dịch có thể chứa 02 phiên dịch thoải mái.
- Có bàn để tài liệu cho phiên dịch cabin và 02 ghế ngồi.
- Trong cabin dịch có màn hình 17 inches & đèn.
Đội ngũ nhân viên Công ty BTK lịch sự, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, lâu năm trong nghề cho thuê cabin phiên dịch đa ngôn ngữ (cho thuê phiên dịch cabin đa ngôn ngữ )và được đào tạo rất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Hình ảnh cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( headset, headphone không dây, wireless headset ) - BTK tại TP.HCM
Cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây - Công Ty BTK tại TP.HCM – Chuyên cho thuê tai nghe phiên dịch cabin không dây 02 ngôn ngữ, tai nghe phiên dịch cabin không dây song ngữ, tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( tai nghe dịch không có một cm dây ) sẽ đem đến cho người nghe bằng tai nghe phiên dịch cabincảm thấy rất tiện lợi khi có việc phải di chuyển chỗ ngồi mà vẫn không ảnh hưởng đến bài thuyết trình cần nghe.
Tai nghe phiên dịch cabin không dây đa ngôn ngữ ( wireless headset ) dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp, chụp của tai nghe phiên dịch cabin có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho người nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nghe phiên dịch viên cabin dịch bài phát biểu thông qua tai nghe phiên dịch không dây. Trên mỗi tai nghe phiên dịch không dây có nút điều chỉnh volum lớn nhỏ để thuận tiện cho mỗi cá nhân đại biểu tùy chỉnh theo ý thích.
Tai nghe dịch cho thông dịch cabin ngồi trong cabin phiên dịch được làm bằng chất liệu cực kỳ cao cấp và êm tai, thông dịch viên dịch cabin sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi ngồi trong cabin phiên dịch.
Hệ thống thiết bị máy phiên dịch cabin của Công ty BTK với những bộ điều khiển dịch cabin trung tâm, bộ khuếch đại âm thanh trung tâm, đặc biệt bộ thu phát sóng phiên dịch cabin trung tâm rất chuẩn cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến tai nghe phiên dịch không dây ở chất lượng cao, bảo đảm tai nghe phiên dịch cabin không dây của Công ty BTK không bao giờ bị mất sóng, nghe rất rõ và không bị rè như các công ty khác, đó là uy tín & thương hiệu BTK.
Đội ngũ nhân viên Công ty BTK lịch sự, trẻ trung, năng động, nhiệt tình, lâu năm trong nghề cho thuê tai nghe phiên
Cho thuê hệ thống thiết bị máy phiên dịch tai nghe siêu nhỏ ( Wireless tour guide systems ) dành cho hướng dẫn viên du lịch, cho nhà máy, xí nghiệp - BTK tại TP.HCM
Hệ thống thiết bị máy phiên dịch với tai nghe siêu nhỏ không dây ( wireless tour guide systems ) dành cho hướng dẫn viên du lịch, dành cho các tour Guide, các công ty du lịch có hướng dẫn viên du lịch dẫn khách đi tham quan nhà máy, xí nghiệp, bảo tàng …
Hệ thống thiết bị máy phiên dịch với tai nghe siêu nhỏ không dây ( wireless tour guide systems ) của công ty BTK rất chuyên nghiệp, nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng & giúp Quý khách hàng dễ dàng tự đem đi nước ngoài hội nghị.
Hệ thống thiết bị máy phiên dịch với tai nghe siêu nhỏ không dây ( wireless tour guide systems ) dùng cho khách tham quan nhà máy này đặc biệt lọc được tiếng ồn và khoảng cách giữa người thuyết trình và khách tham quan nhà máy lên đến 100m.

Hệ thống thiết bị phiên dịch ( hệ thống thiết bị hướng dẫn viên du lịch không dây ) này sẽ giúp cho hướng dẫn viên du lịch không phải cố gắng nói thiệt to, giờ đây bạn chỉ cần đeo một cái micro cài đầu vào là có thể thuyết trình, hướng dẫn thoải mái những kiến thức mà bạn cần truyền tải, du khách chỉ cần đeo tai nghe không dây vào là có thể nghe được rõ ràng những kiến thức cần nghe mà không cần phải đi theo hướng dẫn viên du lịch.

Với hệ thống thiết bị phiên dịch ( hệ thống thiết bị hướng dẫn viên du lịch không dây ) của công ty BTK giờ đây mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Công Ty BTK cho thuê hệ thống thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ, tai nghe phiên dịch cabin đa ngôn ngữ không dây - máy phiên dịch cabin.
Hãy gọi cho chúng tôi số hotline Ms. Minh Trân 098.333-9714 ngay từ hôm nay để được tư vấn và lắp đặt.

NGUYỄN THỊ MINH TRÂN
Sales Manager – 098.333-9714

Bảo Trân Kiệt ( BTK ) Co, Ltd................................................... ...............
Add :417/10 An Dương Vương,
Phường 3, Quận 5 – TP.HCM, Viet Nam.
M : 098.333-9714
T : (84.8) 3 833-8015 ( 5 line )
F : (84.8) 3 833.8008 – 3833-8007
E : btkco@fmail.vnn.vn
trannguyenbtk@baotrankiet.com.vn
Y : trannguyenbtk@yahoo.com
http://baotrankiet.com/