Yêu cầu, học phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành công nghệ sinh học


Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé !
Yeu cau, hoc phi, hoc bong du hoc Singapore truong MDIS nganh cong nghe sinh hoc
Công nghệ sinh học là môn học tập hợp các ngành khoa học và công nghệ bao gồm: sinh học phân tử, di truyền học, vi sinh vật học, sinh hóa học, công nghệ học, nhằm tạo ra các quy trình công nghệ khai thác ở quy mô công nghiệp các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào động, thực vật để sản xuất các sản phẩm có giá trị phục vụ đời sống, phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường. Bạn yêu thích chuyên ngành này và chọn Singapore làm điểm đến du học, thì ngay bây giờ đây chúng ta sẽ tiến hành trao đổi về đề tài: Yêu cầu, học phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành công nghệ sinh học với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùng anh tìm hiểu về trường MDIS và ngành học này nhé!


Câu hỏi 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh! Với đề tài: Yêu cầu, học phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành công nghệ sinh học. Đầu tiên anh có thể giúp các bạn tìm hiểu đôi nét về trường MDIS Singapore?


Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Yêu cầu, kinh phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành công nghệ sinh học
Vâng! Xin chào các bạn. Tôi xin trả lời câu hỏi như sau:
Đôi nét về trường MDIS Singapore:
Trường MDIS (Học viện phát triển quản lý Singapore), được sáng lập vào năm 1956 đây là nơi học tập của các em học sinh
Singapore và sinh viên quốc tế đến từ 82 quốc gia. Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên.
Trường có các khoa: kỹ thuật (chế tạo máy; điện và điện tử; thiết kế sản phẩm); khoa thiết kế thời trang (thiết kế thời trang; marketing và thương hiệu trong ngành thời trang); khoa khoa học cuộc sống và sức khoẻ (khoa học y sinh, công nghệ sinh học, quản lý ý tế); khoa truyền thông đại chúng; khoa tâm lý. Các khoá học của trường MDIS được cung cấp từ chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.
MDIS là một trong những đơn vị quan trọng cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao tại Singapore, cung cấpnhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, được Bộ lao động và chính phủ ghi nhận bởi những đóng góp tích cực. Để làm được điều này, MDIS đã đi đầu trong việc đào tạo hướng tới nhu cầu thị trường, bắt đầu từ Singapore và sau đó là các nước lân cận. Việc mở rộng chương trình thực hành, thực tập, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho các học viên được triển khai sớm và chuyên nghiệp tại đây.


Câu hỏi 2: Tiếp theo đề tài: Yêu cầu, mức học phí, học bổng du học Singapore trường MDIS ngành công nghệ sinh học. Anh có thể giúp các bạn tìm hiểu về mức học phí, yêu cầu học, học bổng của trường MDIS với ngành công nghê sinh học?


Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
Vâng!
+ Mức học phí cho chương trình học : (bao gồm VAT)
– Cử nhân Công nghệ sinh học: 39,590 SGD
*** Được cấp bằng của đại học Northumbria – Anh quốc
+ Yêu cầu học:
– Học sinh đã tốt nghiệp THPT có thể bắt đầu học ở bậc chứng chỉ đại cương, sau đó lên Cử nhân.
– Yêu cầu Tiếng Anh: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá học tiêng Anh PCIE tại MDIS (khoá học tiêng Anh PCIE tại MDIS có học phí: 2,461/cấp độ)
+ Học bổng: Nhằm giúp tiết kiệm chi phí du học MDIS đang có những chương trình học bổng và hỗ trợ học phí cho SV quốc tế:
Học bổng (dành cho sinh viên quốc tế)
– Học bổng S$4,000 cho các bạn quốc tế ghi danh vào khóa Thạc sỹ
– Học bổng S$3,200 cho các em quốc tế ghi danh vào khóa Đại học
– Học bổng S$500 chocác bạn học sinh sinh viên quốc tế ghi danh vào khóa cao đẳng, cao đẳng nâng cao
>>> Hỗ trợ học phí:
– Hỗ trợ S$2,500 chohọc sinhquốc tế ghi danh vào khóa thạc sỹ
– Hỗ trợ S$2,000 cho các bạn học sinhquốc tế ghi danh vào khóa đại học
– Hỗ trợ S$1,500 cho bạnquốc tế ghi danh vào khóa O level. Ngoài ra, hiện nay trường MDIS đang có chương trình miễn phí 100% apply 321 SGD đến hết ngày 31/9/2015.


Câu hỏi 3: Kết thúc đề tài: Yêu cầu, chi phí du học Singapore trường MDIS ngành công nghệ sinh học. Để có thể học tốt hoặc đi sâu vào nghiên cứu chuyên ngành công nghệ sinh học yêu cầu các bạn những yếu tố gì thưa anh? Anh có thể giúp các em sinh viên chuẩn bị hồ sơ du học tại trường MDIS Singapore?


Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh tại công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Vâng!

+ Những yếu tố cần có để học khoa công nghệ sinh học:
Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu công nghệ sinh học thì để có thể học tốt hoặc đi sâu vào nghiên cứu khoa này đòi hỏi thí sinh hội tụ rất nhiều yếu tố như:
Điều đầu tiên là đam mê khoa học và sáng tạo. Bên cạnh đó học tốt các môn tự nhiên, đặc biệt là sinh học, hóa học và vật lý. Những kiến thức vững chắc về các môn này sẽ là nền tảng tốt để sinh viên có thể tiếp thu các kiến thức phức tạp của ngành công nghệ sinh học.
Ngoài ra, sự cẩn trọng và tỉ mỉ luôn là một tố chất quan trọng cho người làm công nghệ sinh học. Do phải làm việc nhiều trong phòng thí nghiệm với những chi tiết nhỏ li ti hay những quá trình phải tuân thủ nghiêm ngặt nên nếu không cẩn thận trong những chi tiết, quá trình đó thì khó mà hoàn tất được kết quả.
Bên cạnh đó, năng lực chuyên môn và các tố chất trên làm việc trong thời đại hiện đại ngày nay thì người theo học ngành này cần phải có trình độ ngoại ngữ, tin học tốt và có những kỹ năng mềm.
Công nghệ sinh học đã và đang ngày càng tỏ ra thực sự có ý nghĩa lớn đối với đời sống con người. Nhận thức được tầm quan trọng đó, công nghệ sinh học đã được ưu tiên đầu tư rất lớn cho những nghiên cứu và những kế hoạch mang tính ứng dụng.
Do đó, có rất nhiều cơ hội dành cho các cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ sinh học, bao gồm cả các công ty nước ngoài chứ không chỉ riêng các doanh nghiệp nhà nước hoặc công ty tư nhân chuyên môn.
+ Giấy tờ cần chuẩn bị khi du học tại trường MDIS Singapore:
– Bản sao giấy khai sinh
– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (học bạ) của 2 cấp học cao nhất
– Copy hộ chiếu
– Ảnh 4×6 (nền trắng)
– Khai form đăng ký học của MDIS, Form Visa…
Vâng! Xin cảm ơn anh rất nhiều vì những chia sẻ vừa rồi.
*** Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé : :http:youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của trường MDIS Singapore tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về trường, điều kiện, giấy tờ, thủ tục hồ sơ du học Singapore hãy liên hệ ngay theo các địa chỉ sau:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271


Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI