Trước nhu cầu đổi mới và phát triển của thị trường. Để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống năng động, trẻ trung của người dân Sài Gòn thì bên cạnh các phương tiện di chuyển như xe máy, xe điện, xe đạp ,xe buýt....... Thì thị trường xe điện đã cho ra mắt một phương tiện di chuyển độc đáo, mới lạ , đó là xe điện 1 bánh GolnOne.Xe điện 1 bánh vẫn còn là phương tiện di chuyển mới lạ ở Việt Nam nhưng đã trở thành phương tiện phổ biến trên toàn thế giới như Mỹ, Thái Lan, Singapore...... Xe điện 1 bánh là phương tiện di chuyển không thể thiếu đối với tầng lớp giới trẻ và trở thành phong cách sống năng động của giới trẻ ở các thành phố lớn như NewYork , Snow City......


phương tiện di chuyển xe điện một bánh

Các bạn trẻ ngoài việc di chuyển bằng tàu điện ngầm, xe buýt điện thì còn có xe điện 1 bánh GolnOne là phương tiện không thể thiếu dành cho các bạn trẻ. Nếu như ở Mỹ mọi người thường hay sử dụng xe điện AirWheel thì ở Tây Ban Nha và 1 số nước Châu Âu rất chuộng loại xe điện 1 bánh GolnOne. Mẫu xe này không những mẫu mã đẹp, bền,hợp thời trang mà còn là 1 trong những mẫu xe điện 1 bánh giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.


xe điện một bánh GolnOneVới Sử dụng động cơ của dòng xe điện e-bike và pin Litium của Sony. Xe điện 1 bánh GolnOne đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và là 1 trong những mẫu xe điện 1 bánh có khả năng đi xa nhất hiện nay với quãng đường đi được là 65 km trong 1 lần sạc.


Xe điện 1 bánh GoldOneĐể tìm hiểu hơn về dòng xe điện 1 bánh GolnOne, các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 01663569739 hoặc website thosanhangdoc.com để biết thêm thông tin, tư vấn mua xe, hướng dẫn sử dụng, chọn mua xe điện 1 bánh tốt nhất nhé.


Nguồn thosanhangdoc.com