Cứ vào mùa mưa thì việc giặt quần áo luôn là nỗi ám ảnh to lớn với các bà nội trợ. Mùa mưa, số quần áo cần giặt của nhà bạn sẽ tăng thêm trong khi điều kiện phơi phóng lại khó khăn hơn. Đây là lúc bạn cần “nâng cấp” cho người bạn đồng hành của gia đình, vậy lựa chọn máy giặt nào chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu lớn của nhiều thành viên trong gia đình nhưng giá cả phải chăng là câu hỏi làm đau đầu các gia đình.

MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD với khối lượng giặt lên đến 9,5kg đáp ứng được cho các gia đình có từ 5 thành viên trở lên một cách hoàn hảo, đối với những gia đình ít người hơn hoàn toàn có thể sử dụng máy giặt này để có thể tiết kiệm tối đa điện và nước cho gia đình.


- MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD với thiết kế vỏ nhựa cao cấp , bền bỉ với thời gian. Không gỉ sắt như những loại thận vỏ kim loại thông thường. Chống rò rỉ điện khi xảy ra xự cố chập điên trọng thiết bị. Máy giặt FUJIYAMA có dầy nối Mass tiếp đất án toàn hơn cho gia đình bạn .


- Nắp Máy Giặt FUJIYAMA được lắp kính cường lực, với họa tiết thẫm mĩ. Nắp máy có tính năng đóng tự động..- MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD hỗ trợ 10 Chế độ giặt tự động khác nhau để lựa chọn. với tính năng giặt giảm bọt, giúp tiết kiện nước và thời gian. Cụ điều khiển có màn hình LCD hiển thị, bàn phím cảm ứng hỗ trợ song ngữ Anh - Việt giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn .


Siêu tiết kiệm khi mua máy giặt FUJIYAMA tại Thiên Hòa chì 4,700,000đ. Liên hệ 1900 1829 nhấn phím 1 để được tư vấn tốt nhất.


Thông tin chi tiết tại: http://www.dienmaythienhoa.vn/