Các bé yêu của bạn đã trưởng thành hơn và có nhu cầu ngủ riêng? Ba mẹ cần làm như thế nào để trẻ tin tưởng và mong muốn đón nhận một không gian mới mẻ? Cácgia đình đang gặp khó khăn về cách sắp xếp tha hồ đồ nội thất trong phòng ngủ của con trong căn nhà có không gian khá hẹp? Giường tầng trẻ em là một cách tuyệt vời giúp các gia đình bỏ đi băn khoăn khi có nhu cầu sắm sửa và trang trí đồ nội thất ở trong góc của trẻ. giường tầng trẻ em có nhiều kiểu dáng, bài trí và sắc màu giúp bố mẹ thỏa sức đặt làm. Nếu như các phòng của bạn có ít phòng hoặc thể tích chỗ cho bé yêu khá bé, các mẹ nên lựa chọn những bộ giường tầng làm các trẻ nhỏ yêu thích mà hơn nữa sử dụng hiệu quả khoảng trống tối đa, khiến góc của trẻ nhỏ được thoáng đãng hơn, hài hòa và gọn gàng hơn rất nhiều.Giường 3 tầng cao cấp


Mức độ chắc chắn nên là điều các phụ huynh nên lưu ý số một trong khi mua sắm giường tầng sau đó mới về hình thức, tông màu của chiếc giường.
Các cha mẹ cần chú ý dựa vào các đánh giá về kết cấu của sản phẩm để mua nhằm mang đến sự an toàn. Độ rộng giữa các thanh chắn ngang ở hai đầu giường bên trên phải có sự hợp lý, nên có kích thước cao được làm từ 35 - 45cm để bé không bị vướng hoặc rơi ra ngoài. Những góc cạnh của giường nên được làm đến khi không còn cạnh sắc, làm giảm các sự cố không nên xảy ra. Để kiểm chứng độ ổn định chắc chắn giường bám chắc trên tường bạn nên tác động vào chiếc giường để kiểm tra trước khi lựa chọn Thang giữa các tầng phải đủ lớn để phug hợp cho việc di chuyển. Bạn nên tìm sản phẩm được thiết kế hộp cầu thang là an toàn nhất chỉ dùng đến thang leo trong trường hợp không dư diện tích để xếp hộp cầu thang. Để con nhỏ trong lúc đang ngồi ở ngăn bêndưới giảm việc bị chạm đầu vào tầng trên thì độ phân cách giữa hai tầng phải đủ thoáng. Khoảng cách từ mặt đất đến ngăn haian tâm nhất là từ 135 đến 150 centimet. Bạn có thể kiểm tra thang, dát giường chắc chắn, thử độ chịu lực khi đặt đệm vào trong.. Lưu ý chọn lấy thang giường gỗ tự nhiên với độ dày 4 - 5 centimet để bảo vệ sức khỏe cho con ngoài ra bạn có thể lựa chọn thang làm bằng thép. Hãy kiểm nghiệm mọi ốc vít và bu lông, đảm bảo mọi vít định vị chắc chắn và không bị rơi ra khỏi giường và mang về sản phẩm giường tầng thiết kế từ gỗ cao cấp. Thêm vào đó việc các bé yêu lớn nhanh cũng nên được ba mẹ để tâm trong lúc quyết định kích thước giường tầng, cần chọn các sản phẩm có số đo các tầng như sau: ngăn 1 là 1m2 x 1m9, tầng 2 là 1m x 1m9.. Chỉ chắc chắn mang về sản phẩm nếu như các thông số thích hợp nhu cầu của bạn..


Trong những năm nay, siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com phân phối đến rất nhiều giường tầng cho bé giá tương đối thấp với nhiều phong cách, mẫu mã khác nhau để các gia đình chọn mua cho các con. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng nhiệt tình và kinh nghiệm phong phú, Babimart hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc, hậu mãi chất lượng tốt nhất và cam đoan sẽ làm quý khách hài lòng. Khi có băn khoăn cần được giải đáp, đừng ngại nhấc điện thoại lên và liên lạc với Babimart theo số điện thoại (04 667 45 888) để được tư vấn nhanh nhất.