Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Chuan bi ho so du hoc Uc? Du hoc Uc co can diem IELTS hay khong?

Du học Úc có cần điểm IELTS không? Để giúp các bạn giải đáp những băn khoăn thắc mắc bấy lâu cũng như định hướng, xác định các bạn cần phải làm những gì để chuẩn bị đi du học Úc, trong chuyên đề Du học Úc hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương để cùng tìm hiểu các vấn đề trên qua chủ đề Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không?

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh! Trong những năm vừa qua, đất nước Úc luôn hút nhiều du học sinh quốc tế đến tham gia học tập. Mở đầu chủ đề Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không?, xin anh cho biết nếu các bạn muốn du học Úc thì nên chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết như thế nào?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

Như các bạn biết đó, bất cứ nước nào cũng có tiêu chuẩn nhất định trong việc chuẩn bị hồ sơ du học. Đối với du học Úc, bạn cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ như sau:

– Hồ sơ cá nhân các bạn cần chuẩn bị ảnh 4×6 , hộ chiếu, giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu.

– Hồ sơ học tập các bạn cần có bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bảng điểm văn bằng tốt nghiệp Đại học, giấy khen và các giấy chứng nhận khác (nếu có).

– Hồ sơ tài chính sẽ tùy vào khóa học mà văn phòng Visa của bộ Di Trú Úc sẽ có những mức độ điều kiện khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Các giấy tờ có liên quan đến việc xác nhận tài chính bao gồm giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh; thư cam kết bảo trợ tài chính, giấy chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính; sổ tiết kiệm; giấy tờ sở hữu bất động sản; bảng kê lương, hợp đồng lao động; giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có); biên lai đóng thuế; hợp đồng hạn mức tín dụng…

Câu hỏi 2: So với trước đây, du học Úc cũng đã có nhiều thay đổi về chính sách du học dành cho sinh viên quốc tế. Xin anh cho biết là du học Úc có cần điểm IELTS hay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

Theo qui định mới của Chính phủ Úc nếu bạn học theo các lộ trình sau thì sẽ không cần điểm IELTS.

Thứ nhất, những lộ trình visa ưu tiên cho học sinh vừa kết thúc lớp 11

Lộ trình 1: Anh ngữ (Nếu có) – Chứng chỉ nghề IV – Cao đẳng – Đại học; Lộ trình 2: Tiếng Anh (Nếu có) – Chứng chỉ nghề IV – Đại học

Đây là hai lộ trình được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn nhất vì có các ưu điểm nổi trội như sau yêu cầu đầu vào thấp; thời gian học tiếng Anh ngắn; giảm tối đa học phí; có thể học được chứng chỉ nghề mà không cần IELTS và chứng minh nguồn gốc tài chính khi xin Visa.

Lộ trình 3: Tiếng Anh (Nếu có) – Dự bị Cao đẳng – Cao đẳng – Đại học; Lộ trình 4: Tiếng Anh (Nếu có) – Dự bị đại học – Đại học

Tương tự 2 lộ trình vừa nêu trên, lộ trình 3 và 4 là cũng giúp sinh viên học sinh Việt Nam nhận được bậc xét visa ưu tiên của chính phủ Úc, không cần điểm IELTS. Để đến với các trường đại học danh tiếng của Úc, phần lớn du học sinh phải học khoá Dự bị thay vì khoá Chứng chỉ nghề IV như hai lộ trình đầu tiên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chọn những lộ trình học nghề không cần chứng chỉ IELTS tiêu biểu theo các lộ trình như:

Lộ trình 1: Học chứng chỉ nghề tại thành phố Brisbane; Lộ trình 2: Học chứng chỉ nghề tại các thành phố Sydney, Melbourne, Perth, Adelaide,… qua các trường thuộc hệ thống Navitas

Để tìm hiểu thêm chứng minh tài chính, visa du học Úc, Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không? các bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho các tư vấn viên của Du học Tân Đại Dương hỗ trợ tốt nhất: 08. 3848 4879 – 08.3838 2080

Câu hỏi 3: Thưa anh! Như vừa rồi anh có đề cập đến các trường tại Úc thuộc diện xét visa ưu tiên, không cần IELTS. Vậy xin anh cho các bạn biết đôi nét về nội dung của chính sách này cũng như tên các trường thuộc danh sách này là những trường nào ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đai Dương chia sẻ:

Vâng! Đối với câu hỏi này, tôi xin chia sẻ với các bạn các thông tin như sau:

Đầu tiên, Streamlined Visa Processing (SVP) là chính sách của chính phủ Úc áp dụng cho việc xin thị thực (visa) Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương vào Úc. Cụ thể là những hồ sơ xin thị thực vào các trường được liệt kê trong danh sách SVP sẽ được xét theo cấp độ 1 – cấp độ ít rủi ro nhất (Asscessment Level 1).

Từ ngày 23/11/2014, danh sách này đã bao gồm có 115 trường (Đại học và Cao đẳng/Nghề). Như vậy, khi xin visa để học tại các trường này, các bạn sẽ không cần nộp giấy tờ chứng minh tài chính và chứng chỉ tiếng Anh ở lãnh sự quán Úc, thời gian xét duyệt visa nhanh, chỉ từ 1-2 tuần.

Danh sách 115 trường thuộc diện xét duyệt Visa ưu tiên SVP gồm có các trường như:

41 trường Đại học:

Australian Catholic University
Australian National University
Carnegie Mellon University
Bond University
Charles Darwin University
Charles Sturt University
Central Queensland University
Curtin University of Technology
Deakin University
Flinders University

74 trường Cao đẳng/Nghề:

Academies Australasia Institute
Academies Australasia Polytechnic Pty Limited, (AAPoly, AMI Education)
Academique Pty Ltd
Academy of Information Technology
Acumen Institute of Further Education
Alphacrucis College

………………….

Quy định giáo dục Úc đã có nhiều đổi mới so với trước đây, nhằm thu hút nhân tài trên thế giới. Nếu các bạn có ước mong du học Úc thì đây chính là thời điểm tốt nhất cho các bạn!

Cám ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã có những chia sẻ thiết thực và bổ ích trong chủ đề Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không? hôm nay. Xin chúc anh có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống! - Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không?

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

>>Để biết thông tin chi tiết du học Úc, các chứng minh tài chính, điều kiện nhập học, Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không?…Hãy liên lạc đến đại diện tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG - Chuẩn bị hồ sơ du học Úc? Du học Úc có cần điểm IELTS hay không?

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI