Có vô vàng việc lúc nào cũng làm cho mọi người ngạc nhiên về chức năng làm đẹp của những dòng mỹ phẩm khác nhau, trong đấy có son rosy tint. Ngoài chức năng khiến cho để cho môi của các cô nàng lúc nào cũng khỏe & thật là quyến rũ, son dưỡng còn đảm nhận luôn những “công việc” khác nữa.

Dưỡng làn da tại đầu móng tay

Nếu bạn hiện đang sở hữu một đôi bàn tay với các chỗ da xù xì, thô ráp tại phần đầu móng tay? Nên bôi son rosy tint trên những vết đó và massage nhẹ. Các bạn có thể làm vào ban đêm là hay nhất. Nó sẽ làm da của các bạn trở nên êm ái & mịn màng hơn nhiều đó nha.



Có thể chỉnh sai sót khi làm đẹp mắt

Nếu như bạn tô kẻ mắt mà vướng phải 1 vài sai sót ví dụ kẻ mắt bị chệch hoặc vô ý làm nhem mascara,… chớ hoảng hốt, hãy thử sử dụng một xíu son môi rosy tint vô bông gòn sau đấy chấm nhẹ nhàng ở các chỗ bị nhem hay là bị chệch, nó sẽ mau chóng biến mất.

Nuôi dưỡng da bàn tay

Son rosy tint cũng có thể dưỡng làn da bàn tay trong trường hợp kem dưỡng ở trong nhà đã hết sạch. Bởi tác dụng chính yếu của nó đó chính là giúp làn da luôn khỏe khoắn và mềm mịn. Tốt nhất nên thoa phần lớn ở tại nhiều chỗ bị sần sùi của tay, kẽ tay, những khớp ngón tay. Đôi tay của mọi người sẽ lại mềm mịn cho mà xem.

Làn da bị nứt nẻ

Xuất hiện hàng tá lý do khiến cho đôi tay hay làn da của chúng ta bị nứt nẻ, nhất là ở trong ngày lạnh lạnh cóng dễ khiến các đầu ngón tay, gót chân xuất hiện một vài chỗ nứt rất là nhức. Mọi người hãy bôi 1 phần mỏng son rosy tint vào 1 vài nơi ấy một vài lượt trong ngày, vết nứt nẻ sẽ cực kỳ mau lành đấy nghen.

Che chở làn da

Ở những ngày lạnh giá lạnh, da của chị em dễ dàng bị khô dù cho phái đẹp có bổ sung ẩm như thế nào đi chăng nữa vì vậy bạn có thể thoải mái lấy son rosy tint để trét lên gò má. Như thế sẽ làm làn da của chúng ta bóng bẩy giàu sức sống.

Dưỡng da ở vùng mắt

Trong trường hợp bạn chẳng còn kem dưỡng mắt, hãy thử sử dụng một ít son rosy tint để thế chỗ. Như dưỡng đôi môi, dưỡng da bàn tay, chúng cũng có tác dụng nhứt định ở trong vấn đề bổ sung độ ẩm đối với những địa điểm da mỏng chung quanh con mắt.



Có thể dễ dàng giữ nếp giành cho lông mày

Nhiều bạn nữ hay phải nhổ đi các sợi lông mày mọc không đúng ý, chuyện đấy có thể dễ dàng khiến cho các bạn đau. Chỉ với một chút son rosy tint là các bạn đã có thể giải quyết được việc này 1 cách êm dịu. Đơn giản chỉ là miếc nhè nhẹ 1 chút son dưỡng lên chân mày mà thôi.

Làm làn da mũi không bị mẫn đỏ

Trong mùa lạnh, da mũi cực kỳ nhạy cảm và thường xuyên bị đỏ lên, mọi người hãy thoa một chút son rosy tint lên đó chiếc mũi của các bạn sẽ lại xinh đẹp cho mà xem.