Giường tầng là sự chọn mua không còn gì tuyệt diệu hơn nếu bố mẹ muốn trang trí đồ dùng căn phòng cho con yêu. giường tầng trẻ em do nét đẹp hiện đại và công năng sử dụng đang thống trị trên thị trường các vật dụng trang trí nội thất. Giường tầng là câu trả lời với bài toán về khoảng trống có ít trong bài trí nội thất ngôi nhà nhỏ. Với kiểu dáng sử dụng linh hoạt hình ảnh, Giường tầng trẻ em đã tạo nên hiệu quả cao cũng như sự vui thích cho mỗi em nhỏ - chủ nhân bé nhỏ của căn phòng.

Điểm mấu chốt cần quan tâm đó là ba mẹ nên dựa vào lứa tuổi của bé yêu từ đó có quyết định mua và đặt giường tầng phù hợp trong khi mua 1 chiếc giường tầng. 1 chiếc giường tầng hợp lý, nhất là với các trẻ còn ít tuổi nên có phần thanh chắn an toàn, phù hợp tiêu chuẩn chiều cao, chỗ cầu thang vững chắc từ đó không để một số chấn thương có thể xảy ra. Vị trí giường ngủ, cần phải có lan can xung quanh giường nhất là ngăn ở trên mặc dù giường đã được bố trí sát vào tường nhằm bảo vệ bé không bị nhoài xuống khi ngủ. Nhất là, khi lựa chọn phần thiết kế và sắc màu đóng vai trò vô cùng quan trọng, phải đảm bảo hợp với đồ vật khác chung căn phòng và đáp ứng sở thích của con. Bố mẹ đừng chọn chọn 1 chiếc giường qua nhỏ mà cần sắm những chiếc giường với không gian to hơn linh hoạt trong bố trí và chuyển đổi kích thước, do các trẻ có khả năng cao rất nhanh.


Babimart là hệ thống siêu thị online Mẹ và Bé, chuyên phân phối đồ chơi cho trẻ con, những đồ dùng mẹ và bé chất lượng tuyệt hảo được bán với giá cả rẻ nhất trên thị trường. giường tầng cho bé là 1 trong những sản phẩm được đặt hàng nhất của Babimart đã được các mẹ ưu chuộng và lựa chọn trong nhiều năm qua với chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng phong phú, dịch vụ bảo hành tốt... Hãy liên lạc với chúng tôi bằng Hotline 04 667 45 888 hay 08 66 8585 82 hoặc tới trực tiếp các shop có mặt trên ở TP.Hà Nội và TP.HCM để được hướng dẫn và giao hàng trong thời gian sớm nhất!