Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
Nen chon truong Cao dang, Dai hoc, Thac si nao co hoc phi tot, gia re tai bang Maine, My
Hệ thống giáo dục tại Mỹ ngày nay được coi là chất lượng nhất nhờ đó các trường đại học cũng như trung học ở quốc gia này luôn hấp dẫn các học sinh sinh viên từ các nước theo học, nơi đây các học viên được phát triển bản thân theo hướng khuyến khích bộc lộ các tiềm năng và thỏa sức sáng tạo. Đến với chương trình Hỏi đáp xoay quanh chủ đề Nên chọn trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ nào có học phí tốt, giá rẻ tại bang Maine, Mỹ ngày hôm nay, chúng ta sẽ gặp lại Anh Nguyễn Bảo Anh - giám đốc tuyển sinh công ty du học Tân Đại Dương sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn nhé.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh. Rất vui được gặp lại anh trong chương trình Hỏi đáp ngày hôm nay. Trước tiên anh có thể giới thiệu sơ lược về bang Maine được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Maine là một bang nhỏ trong vùng New England của Hoa Kỳ. Về phía nam và phía đông là Đại Tây Dương, phía đông bắc là New Brunswick, 1 tỉnh của Canada. Tỉnh Québec của Canada về phía tây bắc. Maine là bang vĩ đại nhất và nằm xa nhất về phía bắc của vùng New England, phía tây giáp New Hampshire. Maine là bang duy nhất chỉ giáp với 1 tiểu bang khác. Thành phố xa nhất về phía đông là Eastport, và thị trấn xa nhất về phía đông là Lubec. Đây là tiểu bang có rất nhiều thành phố, thị trấn được đặt theo tên các thành phố lớn gồm Rome, Moscow, Madrid, Paris, Vienna, Stockholm. Thành phố lớn nhất là Portland , Mặc dù vậy thủ phủ của bang là Augusta. Diện tích bang Maine rộng 86.542 km2 .

Câu hỏi 2: Hôm nay chúng ta sẽ bàn về những trường Trung học phổ thông ở bang Maine, Mỹ. Nhiều thông tin cho rằng, Maine là điểm đến du học hợp lý cho nhiều sinh viên bởi vì tới nay Giáo dục bang Maine ngày càng phát triển cộng với mức học phí cũng không quá mắc. Vậy anh có thể cho em biết những trường nào đạt đủ điều kiện chất lượng đào tạo và mức học phívừa phải không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Đầu tiên, anh sẽ giới thiệu về trường trung học George Stevens Academy. George Stevens Academy là trường nội trú và ngoại trú dành cho nam và nữ tại thành phố Blue Hill bang Maine. George Stevens Academy được kiểm định mọi mặt bởi Hiệp hội các trường ở New England và là thành viên của NAIS (National Association of Independent Schools). Trường được thành lập năm 1803 và với tiêu chí luôn chu đáo, tận tình để giáo dục, khuyến khích cá nhân mỗi học sinh phát triển được tiềm năng, học hỏi qua lớp học và chương trình ngoại khóa. Hiện trường có 350 học sinh, trong đó 14% là học sinh quốc tế. Lớp học trung bình có 15 học sinh, và cứ mỗi mười học sinh sẽ có một giáo viên hỗ trợ. Lớp học ESL có từ cấp độ thấp nhất cũng sẽ giúp sinh viên không phải lo lắng nêú trình độ Anh văn chưa được tốt. Các khóa học nâng cao gồm Hội họa 1 & 2, Lịch sử hội họa, Sinh học, Hóa học, Đại số nâng cao, Hình học nâng cao, Văn học Anh, Văn học Mỹ, Văn học thế giới, Khoa học xã hội, Lịch sử thế giới, Tiếng Pháp, Tiếng Tây ban nha, Lịch sử Mỹ, Thống kê. Các trường cao đẳng, đại học học sinh sẽ được nhận vào sau khi tốt nghiệp tại gồm có George Stevens Academy bao gồm: Berklee College of Music, Boston College, Boston University, Brown University, Columbia University, Massachusetts Institute of Technology, Middlebury College, Pratt Institute, School of the Art Institute of Chicago, Smith College, University of Connecticut, and University of Wisconsin – Madison among others.

George Stevens Academy tọa lạc trên 1 mảnh đất 8 héc-ta trong ngôi làng xinh đẹp đầy quyến rũ Blue Hill, 1 mảnh đất màu mỡ hỗ trợ sự sáng tạo cho các nhà văn, họa sĩ, điêu khắc và soạn nhạc. Việc di chuyển thuận lợi khi trường cách 64km đi về phía nam Bangor và chỉ tốn khoảng 5 giờ lái xe tới phía bắc Boston. Trường học được chia ra thành nhiều tòa nhà khác nhau – khá giống so với khuôn viên các trường cao đẳng, đại học gồm khu KTX dành cho nam và nữ, sân tennis, bóng đá, bóng chày và mọi thứ đều được sắp xếp vị trí gần nhau nên rất thuận tiện cho học sinh đi lại giữa các CLB.

Tiêu chuẩn đầu vào của trường bao gồm hoàn tất lớp 8 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên. Trường có khóa học Tiếng Anh ESL cho sinh viên học sinh.

Câu hỏi 3: Theo em biết Lincoln Academy hiện nay hấp dẫn rất nhiều học sinh sinh viên đăng kí theo học, vậy anh có thể cho em biết trường có những thế mạnh gì không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Được thành lập vào năm 1801, Học viện Lincoln là trường trung học công lập lâu đời thứ 4 ở bang Maine, giảng dạy trung học từ lớp 9 đến lớp 12, đặt tại thị trấn Newcastle, thuộc vùng duyên hải bang Maine, chỉ cách đô thị Portland phồn hoa khoảng 1 giờ đi đường và ba giờ tới thành phố Boston. Học viện Lincoln ngày càng nâng cấp chất lượng giáo dục, đồng thời cung cấp nhiều chương trình đào tạo, cùng với việc đầu tư mở rộng cơ sở và khuôn viên học tập. Chương trình học tập mang đến những khóa học ở tất cả các môn học và mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Những câu lạc bộ và những đội thể thao tạo nhiều điều kiện cho sinh viên phát triển những kỹ năng xã hội về nghệ thuật lãnh đạo, làm việc nhóm, diễn thuyết trước công chúng và khả năng sáng tạo, suy nghĩ độc lập,… Những chương trình này hỗ trợ thỏa mãn những yêu cầu và quyền lợi của sinh viên học sinh học tập tại trường và trường luôn cập nhật và phục vụ cho những yêu cầu thay đổi không ngừng của sinh viên học sinh. Học viện Lincoln phục vụ hệ thống giáo dục, là trường trung học được chọn lựa nhiều nhất của 18 thành phố, thị trấn ở giữa bang Maine với chương trình học tập đào tạo toàn diện thiết kế để thỏa mãn nhu cầu của tất cả học sinh sinh viên theo học tại trường. Học viện Lincoln tự hào trên 100 giảng dạy cùng việc đào tạo sinh viên đáp ứng nhu cầu tri thức của công dân thời đại hiện nay, nỗ lực không ngừng đem lại 1 môi trường học tập toàn diện cho toàn thể học sinh sinh viên đạt được những thành công cao nhất. Học viện Lincoln vẫn là 1 trường trung học công lập được đông đảo người trẻ của các thành phố lân cận lựa chọn. Vì là cơ sở giáo dục phi lợi nhuận, trường nhận được nhiều đóng góp từ xã hội, hỗ trợ kinh phí, ngân sách hoạt động cùng với những dự án tài chính. Chính vì vậy, học viện Lincoln cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với học phí phù hợp và hợp lý.

Câu hỏi 4: Yêu cầu đầu vào của trường Lincoln Academy có khó không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Điều kiện đầu vào của trường không quá khó: gồm có học bạ, bảng điểm. Điều kiện Anh văn đối với lớp 9 IELTS 3.0, TOEFL iBT 26-37. Điều kiện Anh văn đối với lớp 10 IELTS 4.0/ TOEFL iBT 38-51. Điều kiện Anh văn đối với lớp 11 IELTS 5.0/ TOEFL iBT 52-65. Đối với học sinh có nguyện vọng nhập học vào lớp 12 thì sinh viên phải có điểm TOEFL iBT ít nhất là 70.

Mức học phí cho năm học khoảng $37,000, gồm mức học phí, nơi ở, giáo trình, phí sử dụng Chromebook, phí phụ đạo ESL, bảo hiểm, học phí đi lại, đón đưa từ sân bay. Mặc dù thế, chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm học phí đăng ký học tại trường.

Nên chọn trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ nào có học phí tốt, giá rẻ tại bang Maine, Mỹ

>>> Hãy click vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương
bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Cám ơn anh Bảo Anh đã tham gia chương trình và giải đáp những thắc mắc của các bạn. Để cập nhật thông tin mới nhất về việc Nên chọn trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ nào có học phí tốt, giá rẻ tại bang South Carolina, Mỹ, các bạn hãy liên hệ công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

Các bạn hãy liên lạc đến trực tiếp để được công ty tư vấn Du học Tân Đại Dương tư vấn các thủ tục cần thiết theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG - Nên chọn trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ nào có học phí tốt, giá rẻ tại bang Maine, Mỹ

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: http://tandaiduong.edu.vn - Nên chọn trường Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ nào có học phí tốt, giá rẻ tại bang Maine, Mỹ

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI