Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong University of Bridgeport bang Connecticut

I. Thông tin chi tiết về Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut

University of Bridgeport (viết tắt là UB) được hình thành năm 1927, là một trường đại học tư không thuộc giáo phái nào, tổ chức các chương trình dạy đã giành được giải thưởng. University of Bridgeport nằm trong khu vực New England lịch sử bên bờ biển Connecticut, chỉ cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ. Vị trí gần trung tâm tài chính lớn nhất thế giới của trường giúp học sinh UB có nhiều cơ hội làm việc và thực tập.

University of Bridgeport thu hút các bạn học sinh đến từ 88 quốc gia và 44 bang, khiến trường có một môi trường học tập thực sự phong phú. Sự vô số này được phản ánh trong tất cả các lớp học và các hoạt động xã hội trong trường, cả trong điền kinh lẫn các phòng thiết kế. Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut du học sinh sẽ được tới gần môi trường học tập nhiều giúp sinh viên được tới gần với nhiều nền văn hóa khác nhau, và giúp họ có được thế giới quan mới và phát triển các kỹ năng giao tiếp và các kiến thức cần thiết để họ thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

Trường còn tổ chức hơn 120 chương trình đại học và sau đại học. Những chương trình này tạo ra các cơ hội việc làm toàn cầu và đáp ứng cho các bạn du học sinh kiến thức để họ có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các ngành và các chính phủ ở các quốc gia trên khắp thế giới.

University of Bridgeport được xác thực toàn diện bởi Hiệp hội Các trường cao đẳng và đại học New England. Trường cũng được Ban Lãnh đạo Cục Đại học tiểu bang Connecticut chứng nhận.

Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường University of Bridgeport bang Connecticut

II. Yêu cầu đầu vào của Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut

Các bạn du học sinh khi Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut phải Tốt nghiệp THPT, đối với hệ Thạc Sĩ thì phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80; đối với hệ Đại Học thì IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 75.

III. Thông tin tham khảo cho chuyên ngành đào tạo của Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut

University of Bridgeport cung ứng các chương trình cử nhân với nhiều khóa học khác nhau. Các khoa của trường Đại học gồm có: Cơ khí và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học máy tính, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL), Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Y tế và sức khỏe.

IV.Mức phí và chi phí khi Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut

Học phí trường University of Bridgeport được ước tính như sau:
Hệ Thạc Sỹ: học phí $16,145; tiền ăn ở $13,380; bảo hiểm $1,510, tổng chi phí ước tính cho 1 năm khoảng $31,305.
Hệ Đại Học: học phí $30,965; tiền ăn ở $12,710; bảo hiểm $1,510, tổng chi phí ước tính cho 1 năm khoảng $45,185.

V.Chương trình học bổng khi Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut

Học bổng khi Du học Mỹ trường University of Bridgeport bang Connecticut chia làm 2 hệ:

Hệ Đại Học: dành cho những các bạn học sinh đủ điều kiện đang học lấy bằng bán cử nhân hoặc cử nhân. Tất cả học bổng đều được xem xét lại hàng năm dựa trên thành tích học tập thoả đáng và xếp loại tốt trong trường. Tất cả các bạn đăng ký học cử nhân đều được tự động xem xét để nhận những học bổng này khi tất cả giấy tờ đăng ký đều được nộp đúng hạn đã nêu. Không có mẫu đơn đăng ký học bổng riêng.

UB có các học bổng bán phần, có nghĩa là sinh viên sẽ phải đóng phần chi chí còn lại ngoài học bổng khi đến nhập trường. Các học bổng học tập có giá trị từ 10.000 đô la đến 15.000 đô la một năm học, và dựa trên sự xuất sắc trong học tập và khả năng tiếng Anh.

Hệ Sau Đại Học: Đại học Bridgeport vừa triển khai một chương trình học bổng sau đại học quốc tế mới dành cho các bạn sau đại học quôc tế. Các bạn sinh viên đăng ký học Chương trình ThS QTKD, Chương trình Hòa bình và Phát triển toàn cầu hoặc bất kỳ chương trình SĐH nào trong Trường Cơ khí (ngành Cơ, Điện, Y sinh, Khoa học máy tính và Cơ khí Máy tính) đều đủ điều kiện nhận học bổng này.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để cập nhật thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất. Các bạn hãy đến để được tư vấn Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường University of Bridgeport bang Connecticut các thủ tục cần thiết theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM
Quận 1:
148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang
Địa chỉ:
Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: www.tandaiduong.edu.vn

Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 – ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )