Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong University of Hartford bang Connecticut

I. Đôi nét về Du học Mỹ trường University of Hartford bang Connecticut

Đại học Hartford (University Of Hartford) là trường độc lập, được thành lập năm 1877 tại Tây Hartford, CT, dành cho cả nam & nữ. Học viện cấp bằng cử nhân, cao học thông qua 9 trường cao đẳng khác nhau. Đại học Hartford cấp 30 bằng cao học trong ngành kiến trúc, kinh doanh, truyền thông, mỹ thuật, giáo dục, kỹ thuật, âm nhạc – trường Hartt, nghiên cứu về hệ thần kinh, điều dưỡng, tâm lý học, vật lý trị liệu. Cơ sở Asylum Avenue có ký túc xá dành cho học viên.

Trường hiện có 5,000 học viên theo học bậc Đại học và 2000 học sinh học Sau Đại học. Trong 5000 học viên bậc Đại học có khoảng 3400 sinh viên học trực tiếp tại trường. Số còn lại hiện đang theo học từ xa qua hệ thống Shuttle bus.

Trường có sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 22 học viên/lớp. Điều này tạo điều kiện gắn kết chặt chẽ giữa Giảng viên và Sinh viên, giúp các bạn năng động và trao đổi nhiều hơn trong suốt thời gian học. Phương pháp học tập của trường không tập trung quá nhiều vào bài giảng, chủ yếu tập trung vào thảo luận giữa các nhóm nhỏ, làm các dự án và nghiên cứu. Phương pháp này giúp sinh viên nắm vững bài học hơn.

Trường có văn phòng hỗ trợ du học sinh quốc tế, giúp các Sinh viên lần đầu đến với Hartford sẽ nhanh chóng hòa nhập cùng cuộc sống sinh viên nơi đây. Trường có các chuyên gia với hơn 50 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tình nguyện viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho các thành viên mới, nhất là các Sinh viên quốc tế. Trường có 8% sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường đã từng công tác, nghiên cứu và giảng dạy nhiều nơi trên thế giới. Chính vì thế, giảng viên sẽ hiểu rõ hơn Sinh viên đang cần gì và cách tiếp cận nào với sinh viên là hiệu quả nhất.

II.Yêu cầu đầu vào của Du học Mỹ trường University of Hartford bang Connecticut

Các bạn sinh viên khi Du học Mỹ trường University of Hartford bang Connecticut

phải hoàn tất THPT, phải có chứng chỉ Tiếng Anh IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80.

Học sinh có thể tham gia chương trình tiếng anh dự bị trước khi vào khóa chính ở trường.

>>>Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?lis...C072BCD5C0355D

III.Chuyên ngành đào tạo của Du học Mỹ trường University of Hartford bang Connecticut

Trường hiện đào tạo các chương trình chuyên ngành Kỹ thuật, Âm nhạc, Khiêu vũ, Kinh Doanh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội. Trường hiện có hơn 84 khóa học. Các văn bằng được cấp đều được các tổ chức chuyên nghiệp tại Mỹ công nhận. Trường cũng cung cấp nhiều ngành trong nhiều lĩnh vực, khoa học kỹ thuật, khoa học cơ bản, luật, các chuyên ngành về kinh tế, y học sức khỏe ….

IV.Học phí và chi phí khi Du học Mỹ trường University of Hartford bang Connecticut

Học phí trường University of Hartford được ước tính như sau:

Học phí khoảng $ 30,618, Phí cơ sở vật chất khoảng $420-$460, Sách vở khoảng $1,118, phí đi lại khoảng $1,252-$2,294

V.Các kỳ khai giảng của Du học Mỹ trường University of Hartford bang Connecticut

University of Hartford có 3 kỳ nhập học trong năm vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

Để cập nhật thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất. Các bạn hãy liên hệ để được tư vấn về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường University of Hartford bang Connecticut các thủ tục cần thiết theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Tp.HCM


Q. 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

SĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Website: tandaiduong.edu.vn