Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao cua truong University of New Haven bang Connecticut

I.Giới thiệu về Du học Mỹ trường University of New Haven bang Connecticut

University of New Haven (UNH) được thành lập năm 1920 ở West Haven, bang Connecticut, bên cạnh thành phố New Haven. Thành phố này được biết tới về truyền thống lâu đời như một trung tâm văn hóa, giáo dục quốc gia. Vùng đất New Haven lịch sử là quê hương của 6 trường cao đẳng, đại học, trong đó có cả Yale University nổi tiếng. Nơi này cũng là quê hương của nhà hát Schubert và New Haven Green – địa điểm thân quen của nhiều buổi hòa nhạc miễn phí, lễ hội nghệ thuật và lễ hội nhạc Jazz New Haven.

Thành phố New Haven có rất nhiều thứ dành cho sinh viên – dù là các hoạt động giải trí, hoạt động về đêm, quán rượu hay nhà hàng, và các hoạt động tại trường Đại học Yale. Vị trí nằm ở trung tâm thành phố và cơ sở của trường giúp bạn có thể dễ dàng đến trường bằng tất cả các phương tiện giao thông. UNH chỉ cách bãi biển West Haven ở Sandy Point 10 phút, và từ đây đi đến thành phố New York và Boston rất dễ dàng.

Du học Mỹ trường University of New Haven bang Connecticut có khuôn viên rộng 29 hecta gồm có 27 tòa nhà nằm giữa Boston và NewYork. Cơ sở của trường nằm trên một quả đồi nhìn ra Long Island Sound. Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm phòng thí nghiệm, thư viện, thiết bị và công nghệ máy tính, cơ sở vật chất về chỗ ở và thể dục thể thao. Trượt tuyết vào mùa đông và đến những bờ biển trong mùa hè, cả 2 chỉ cách đó vài phút. Học sinh có thể có các chuyến đi cuối tuần đến thành phố New York, Boston, Philadelphia, và Washington, D.C.

University of New Haven cung cấp một nền giáo dục học thuật tuyệt vời về tổng hợp và khoa học cùng những ngành nghề được định hướng chuyên môn, kết hợp cách học thực hành và một giáo trình tập trung. Những nguồn tài liệu cho nghiên cứu, các dịch vụ hướng nghiệp, các cơ hội hợp tác, và các chương trình học dành cho người lớn và các chuyên gia, tất cả là 1 phần của cộng đồng học thuật trường.

Trường kết hợp chương trình khoa học xã hội với giảng dạy hướng nghiệp trực tiếp và thực tiễn nhằm chuẩn bị cho học sinh sinh viên bước vào sự nghiệp và các chương trình học cao hơn đầy thú vị trong các ngành thương mại, cơ khí, khoa học, tư pháp hình sự và các ngành khoa học xã hội khác.

Trường Đại học New Haven luôn chào đón học sinh từ khắp nơi trên thế giới từ bao năm nay và ngày nay có hơn 400 sinh viên học sinh quốc tế đang theo học tại trường. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ tuyệt vời về mặt học tập và phúc lợi tại trường. Kết hợp với Trường Ngôn ngữ ELS, trường có hỗ trợ Tiếng Anh dành cho những học sinh tới từ các nước không nói Anh văn như Trung Quốc, Việt Nam và Thái Lan.

II.Yêu cầu đầu vào của Du học Mỹ trường University of New Haven bang Connecticut

Những bạn sinh viên khi Du học Mỹ trường University of New Haven bang Connecticut

phải Học xong THPT, phải có bằng cấp Tiếng Anh ESL 112 hoặc TOEFL iBT 75

III.Chuyên ngành đào tạo của Du học Mỹ trường University of New Haven bang Connecticut

Trường tổ chức hơn 80 chương trình cấp bằng đại học và gần 21 chương trình cấp bằng sau đại học tại 4 trường thành viên. Học sinh có thể lựa chọn ngành học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu thú vị từ quản lý thể thao, pháp lý, âm nhạc và ghi âm, cơ khí, khoa học máy tính đến tư pháp hình sự. Trường được hiệp hội các trường học và cao đẳng New England (NEASC) bầu chọn.

Ngành thế mạnh của trường bao gồm có:

Các chương trình Đại học tiêu biểu: Kỹ thuật , Tin học, Quản lý, Tài chính, Kế toán

Các chương trình Sau đại học đặc trưng: Cơ khí, Quản trị Kinh doanh (MBA), Tin học

Đại học New Haven có chương trình giảng dạy uy tính không chỉ trong các ngành khoa học tổng hợp mà còn trong việc định hướng nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên học sinh.

Các khóa học phổ biến gồm: kinh doanh, kỹ thuật, quản lý khách sạn và nhà hàng, nghiên cứu về pháp luật hình sự.

Các chương trình Undergraduate: kế toán, nghệ thuật , khoa học, sinh học, thiết kế, lịch sử, quản lý khách sạn nhà hàng, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, kinh doanh, quản lý kinh doanh, thiết kế nội thất, truyền thông, khoa học máy tính, luật, nha khoa, kỹ thuật, thể thao, du lịch, tài chính…..

Các chương trình Graduate: Sinh học, giáo dục, kỹ thuật công nghiệp, tâm lý học, khoa học máy tính, quản lý công nghiệp thể thao, kỹ thuật điện tử, khoa học môi trường, hành chính, thuế…

IV.Học phí và chi phí khi Du học Mỹ trường University of New Haven bang Connecticut

Học phí trường University of New Haven được ước tính như sau:

Hệ đại học: chi phí khoảng $31,500, Chi phí ăn uống khoảng $13,700, Sách vở khoảng $1,000, Phí phụ khác( bảo hiểm sức khỏe…) khoảng $1,750 , Phí cơ sở vật chất khoảng $135 . Tổng cộng học phí 1 năm khoảng $47,950.

Hệ sau đại học: mức học phí khoảng $21,800, Chi phí ăn uống khoảng $12,000, Sách vở khoảng $1,500, Phí phụ khác( bảo hiểm sức khỏe…) khoảng $740, Phí cơ sở vật chất khoảng $135 . Tổng cộng học phí 1 năm khoảng $35,300.

>>> Hãy nhấn tới link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương
bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D - Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường University of New Haven bang Connecticut

Để cập nhật thêm thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất. Các bạn hãy liên hệ đến để được tư vấn về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường University of New Haven bang Connecticut các thủ tục cần thiết theo địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM
Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang
Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
Website: tandaiduong.edu.vn - Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường University of New Haven bang Connecticut

Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 – ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080 )