giường tầng trẻ em thực sự là giải pháp đặc biệt hữu dụng đối với hầu hết hộ có số lượng phòng không lớn để cho các bé hay diện tích nơi ở cho con không có nhiều. Giường tầng không chỉ giúp trang trí cho phòng thêm trẻ trung, mới lạ, giúp tối đa hóa diện tích phòng nghỉ mà còn giúp bé yêu đoàn kết, chia sẻ cho nhau nhiều hơn.Giường 3 tầng có hộc để đồ


Hiện nay có không ít thể loại giường tầng phong phú về diện tích, mẫu mã, nguyên liệu. Các yếu tố cha mẹ nên xem xét đến khi có kế hoạch mua con yêu một sản phẩm giường tầng đó là tuổi của bé, thời gian dùng của bé yêu, điều kiện kinh tế bố mẹ... đặc biệt nên lên kế hoạch mua sắm hoặc đặt giường tầng đúng nhu cầu. Phần thang ở xung quanh giường có tiêu chuẩn chiều cao an toàn nhằm không cho con bị rớt ra ngoài (nhất là ở tầng hai) chi tiết cầu thang phải an toàn và làm tay vịn giúp bé yêu lên xuống. Bố mẹ không nên cố sắm lấy giường kích thước nhỏ vừa với trẻ hay có thể cần tiết kiệm tài chính vì trẻ lớn rất nhanh; đồng thời, hãy chắc rằng sản phẩm giường có khả năng bố trí lại và chuyển đổi diện tích dễ dàng nhất.


Hiện nay, Babimart.com-siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé bán đến rất nhiều giường tầng cho bé giá tương đối thấp mang nhiều kiểu dáng, kết cấu đa dạng để các mẹ chọn mua cho bé yêu. Với bộ phận chuyên viên tư vấn, chuyên viên bán hàng nhiệt tình và được rèn luyện nhiều năm, siêu thị trực tuyến Babiamrt hứa hẹn sẽ phục vụ cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất và chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Khi có băn khoăn cần được giải đáp, đừng ngại nhấc máy và liên lạc với Babimart theo hotline (04 667 45 888) để được tư vấn tận tình.