BỘT TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT NHẬT BẢN TỪ VÙNG KYOTO NHẬT BẢN


Bột trà xanh nguyên chất Nhật Bản là một loại bột trà xanh dạng bột mịn được tinh chế từ lá trà xanh. Đây là một sản phẩn được sử dụng từ rất lâu trong văn hóa trà đạo của Nhật Bản.


Từ những lá trà xanh được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế biến, bột trà xanh Nhật Bản luôn đạt được những yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh.


Với truyền thống lâu đời về trà xanh gần 1000 năm. Nhật Bản hiện đang là nước đứng hàng đầu thế giới về trà xanh và những sản phẩm từ trà xanh trong đó có bột trà xanh matcha truyền thống.


Với nhiều dưỡng chất và thành phần chất có lợi cho sức khỏe, trà xanh cung cấp cho người dùng rất nhiều những lợi ích khác nhau về chống ung thư, oxy hóa, kháng viêm, lợi tiểu,.... do đó, trà xanh và những sản phẩm từ trà xanh đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt là bột trà xanh còn được phái đẹp sử dụng để cho mục đích làm đẹp.


Mua bột trà xanh matcha ở đâu tốt nhất để bạn có thể đảm bảo rằng mình đã mua được loại bột trà xanh từ Nhật Bản ?


Giới thiệu với bạn website chuyên cung cấp bột trà xanh matcha từ nhật bản, do đó, đến với website bạn sẽ được loại sản phẩm tốt nhất từ Nhật Bản, nước có truyền thống lâu đời nhất về bột trà xanh matcha.