Khi chúng ta nhìn vào trẻ chơi nên luôn nhớ rằng trò chơi với các con không phải là một sở thích cho người lớn. Đối với trẻ em, chơi là vận động trí tuệ làm việc, tập thể lực, là một hoạt động bình thường. Xem con em chúng ta chơi có thẻ biết được tính cách của bé: như tự do độc tài và độc đoán, táo bạo hoặc thận trọng, bé phản ứng với việc giảng dạy của mình, chẳng hạn như những con búp bê bị khiển trách vì đái ướt quần lót, con cái phải chăng chịu ảnh hưởng do mức độ nghiêm trọng của người mẹ?
nên chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé
Bằng cách quan sát lối chơi của trẻ em, chúng ta sẽ thấy tính cách của trẻ phát triển, vốn từ vựng phong phú hơn và vui vẻ háo hức trong trò chơi cho phép chúng ta phải nhận thức được tình hình tổng thể bé. Các trò chơi phù hợp theo từng lứa tuổi của bé Từ 1-4 tháng: phát hiện âm thanh và màu sắc. Tuổi này phù hợp chơi các đồ lắc có tay cầm. Shake có nhiều loại trái cây tròn với màu sắc khác nhau. Cradle cũng có thể treo ở động vật bằng cao su có thể giặt được vì nó sẽ đưa chúng vào miệng. Từ 4-8 tháng: việc sử dụng bàn tay của mình theo phong cách: uốn, chống trầy xước, kéo, bấm, chi tiêu. Cung cấp cho động vật cao su nhỏ bấm còi khi bị chèn ép và bắt âm nhạc của mình phát ra. Trẻ cũng bắt đầu đón bé cố gắng ngồi, bạn cần phải có một mô hình đồ chơi "bến cảng được che chở" bị bắt trong giường cũi cho bé tập thể dục. Vào buổi tối trước khi đi ngủ để nạp búp bê (hoặc đồ chơi) với âm nhạc, treo trong giường cũi cho em bé nghe. Từ 8-12 tháng tuổi: Trẻ yêu thích ném mọi thứ, ném rất nhiều để xem rơi bất cứ nơi nào. Vì vậy, hãy cho con vật bằng cao su để không bị phá vỡ. Các đồ chơi có thể được xoắn cho người thân của mình. Khi bảo vệ bao quanh giường của cô, cắm một chiếc diều chơi một âm thanh khi bạn bật. Khi tắm cho em bé của bạn, bạn nên để lại các loài động vật, cá vàng, vịt, ếch, ... Từ 12 đến 18 tháng tuổi: Trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi thích được tiến các môn thể thao của con lăn. Khi em bé ngồi, bé có thể đặt các vòng chồng lên nhau và đối với đồ chơi thông minh trong hộp cho hai tay đưa khéo léo hơn. Điều này cũng giống như chơi hộp nhạc cũ, chơi cát, bột đất sét.
Từ ngày 18 đến 24 tháng: chạm vào tất cả mọi thứ, chạy, lắc, làm sạch, xử lý nấm mốc. Hãy cho tôi một con lừa hoặc xe hơi làm cho tiếng ồn kéo (đó là sự tiến bộ cho kéo đẩy khó khăn hơn), một con quay hồi chuyển để lật đổ các đoạn ống để điền vào một chiếc xe tải bé nhựa. Cho bé những miếng nhỏ gỗ gạch hình. Thời gian ít để nghỉ ngơi cho các trò chơi câu đố để đào tạo kỹ năng. Từ 24 đến 30 tháng: bé trai có thể chơi xe cứu hỏa, máy bay, bé gái có thể đặt một chiếc vòng cổ hạt gỗ trên dây. Đồ chơi chung có thể là một mô hình làng với các trang trại và động vật, gỗ., Gỗ xe cút kít xe tải để chơi trong vườn. Từ 30 đến 36 tháng: Ở độ tuổi này, trẻ em thích bắt chước hành vi của cha mẹ, gọi điện thoại, gạo, kết quả đầu ra búp bê. Trẻ thích những chiếc xe đạp 3 bánh, SAT đung đưa trên một con ngựa gỗ, khi mệt mỏi giống như xem hình ảnh. 3 tuổi: tuổi của trí tưởng tượng, bé thích làm một y tá, lấy nhiệt độ hoặc tiêm cho búp bê, bán hàng, chiếm pháo đài chơi với những người lính bằng gỗ, được phát lại có ảnh và tranh vẽ nhìn chỉ bịa đặt lộ những câu chuyện. Các cô gái thích mặc rất nhiều quần áo cho búp bê, bé trai thích chơi xe lửa di động được kết nối. 4 tuổi: Trẻ em ở lứa tuổi này đã có thể đi xe đạp, throwing, nhà câu đố, vẽ, nhạc, sách vẽ tranh và xem trong khi nghe tường thuật, và sau đó nói với trẻ con. Anh biết tắm cho búp bê, búp bê ru ngủ để ngủ, chơi các đồ chơi mới nhất. Với bông mà mang chút tình yêu, hãy nhớ rằng nó là một đĩa bụi có thể gây dị ứng nếu một ngày con bạn đang ho mà không có nguyên nhân rõ ràng.
Trẻ em không chỉ quan tâm đến những điều cô ấy có thể bỏ ra hàng giờ lặp lại một cử chỉ, lục lọi trong ngăn kéo hoặc bắt người đàn ông lớn để làm sạch.
Cần nói thêm về giải trí:
Tất cả không bao gồm bất kỳ hình thức, có hại cho trẻ nhỏ vì các hình thức giải trí mà có thể quá mạnh, quá dài hoặc gây ra mệt mỏi. Không cho trẻ em dưới 6 tuổi cho xiếc và trẻ em dưới 8 tuổi trong phim. Điều tồi tệ nhất là để xem TV, nó làm cho ít đau mắt, những cơn ác mộng, rối loạn tiêu hóa, mất tập trung và rối loạn tâm thần. Vì vậy, các bà mẹ không nên kiên quyết cũ cho trẻ em dưới 6 tuổi xem truyền hình. Sau tuổi này, chỉ để nhìn thấy trong một thời gian ngắn, các chương trình cho
trẻ em, và một khoảng cách tối thiểu là 3,5 m.

Đồ chơi đất nặn cho trẻ em là đồ chơi thông minh giúp trẻ phát triển tầm vóc toàn cầu và cách trí tuệ. Trẻ không ngừng học hỏi về thế giới thông qua việc chơi trò chơi vận động với màu sắc sống động, hình dạng thú vị. Intex hồ bơi cho bé bơi lội trẻ thoải mái trong nước ngọt, giúp trẻ cải thiện chuyển động trơn tru giữa các thành viên, phát triển trí tuệ và tầm vóc.