Silymarin chiết xuất từ cây cúc gai, an toàn và có thể dung nạp tốt vào cơ thể, giúp che chở gan tránh khỏi các tổn thương do rượu hoặc thuốc gây ra. Ổn định màng tế bào gan, ngăn cản sự xâm nhập của các chất độc vào bên trong gan. Tăng tổng hợp protein ở tế bào gan do kích thích làm việc của RNA polymerase, góp phần giai doc gan tri mun.


Ngoài ra Silymarin ức chế sự biến đổi của gan thành các tổ chức xơ, giảm sự hình thành và lắng đọng của các sợi collagen dẫn đến xơ gan. Giúp các bệnh nhân bị xơ gan do cồn sống lâu hơn. Chống peroxyde hóa lipid, tăng khả năng oxi hóa acid béo của gan, làm ổn định các tế bào gây viêm, ức chế phản ứng viêm, giảm các nồng độ enzym gan, làm cải thiện các triệu chứng của bệnh gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan hay giúp hạ men gan.

Silymarin có trong Sivitex là một sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng để che chở gan, chống lại sự tổn thương của phản ứng kết hợp các gốc tự do. Với các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc như cây cúc gai, nghệ vàng, Sivitex có tác dụng thanh lọc, giải độc gan, tái tạo và phòng ngừa gan bị tổn thương. Dùng Sivitex là cách bảo vệ gan, phòng tăng men gan hiệu quả nhờ ưu điểm là lành tính, không độc hại, không gây tác dụng phụ và dễ sử dụng.

Để có một lá gan khỏe, dự phòng hiệu quả các bệnh về gan hãy dùng Sivitex ngay hôm nay. Ngoài ra, cần có chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp cạ , Lượng dinh dưỡng mang tới cho cơ thể qua các bữa ăn hàng ngày phải đảm bảo sự cân bằng về Vitamin, protein và các khoáng chất thiết yếu. Luôn luôn luyện tập thể dục thể thao, giúp kiểm soát cân nặng, tăng cường tuần hoàn máu, đốt cháy năng lượng dư thừa trong cơ thể, che chở và duy trì ổn định chức năng giải độc của gan.