Khi chọn giường cũi cho bé mẹ cần để tâm nhiều tới những đặc điểm an toàn. Có hơn 30.000 pha tai nạn trên thế giới của em bé liên quan đến giường cũi trẻ em tphcm theo thống kê. Tìm được một chiếc giường cũi em bé an toàn vậy nên là điều rất quan trọng.

Người lớn phải chú ý những điều sau khi cho con nằm cũi trẻ em để đảm bảo 100% an toàn cho con. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!
Giường cũi trẻ em VinaNoi Vnn301M

Trong sáu tháng đầu tiên hãy chắc rằng cũi của trẻ được bố trí cùng phòng ngủ của bạn hoặc trẻ có thể ở chung phòng bố mẹ tới lúc đủ 1 năm nếu bạn cảm thấy chưa đủ an tâm. Bằng cách đó bố mẹ có thể để ý đến con đúng lúc.Như vậy sẽ giúp hiểm họa đột tử ở em bé được loại bỏ triệt để.


Đồ chơi tốt hơn là nên ngăn nắp, không nên để lộn xộn kể cả đồ chơi an toàn như thú nhồi bông ở chỗ ngủ của bé. Với bé nhũ nhi, đồ chơi bằng bông có thể đè lên cơ thể làm trẻ khó thở. Nếu con nằm trong cũi, gia đình nên để ý các loại đồ chơi treo trên cũi bởi chúng có thể rụng vào người bé. Tốt nhất, bạn nên giải tán hết đồ chơi treo cũi khi trẻ ngủ. Bố mẹ sẽ không rõ các đồ dùng làm từ nhựa có tốt cho sức khỏe trẻ hay không. Thế nên cần phải bỏ hết tất cả các đồ vật làm từ nhựa ra khỏi cũi. Túi nilon không bao giờ nên tận dụng bọc quanh nệm, đó là hiểm họa khó lường , có thể phủ kín mặt bé dẫn đến đột tử, đặt biệt là đối với các cháu chưa đầy 24 tháng.


Người lớn nhớ đừng quên độ cứng khi đặt đệm cũi cho con nhà mình, các mẹ nên dùng tay để nhấn thử đệm để kiểm chứng điều đó. Nếu đệm không đủ cứng sẽ khó về khả năng thoáng khí, thoát ẩm, tác động xấu đến tuần hoàn máu, gây khó chịu cho trẻ. Gần đây, trên thị trường phổ biến nhất là đệm dày 5cm. Có điều, phải nhớ rằng khi cho đệm vào, thành cũi phải không cao hơn đệm, tùy theo kiểu cũi nhà bạn để đề phòng bé bị kẹp tay. Chọn loại ga giường bằng cotton, chất mềm, hút ẩm tốt và có phẹc mơ tuya để đem đi giặt khi cần thiết. Các bố mẹ hay chọn các loại ga chống nước để bảo quản đệm, ngăn nước ngấm vào lớp bông

Cũi trẻ em - Giường gỗ đa năng cao cấp cho bé yêu

Cũi phải đảm bảo các kích thước đúng tiêu chuẩn phù hợp với trẻ, để đảm bảo bé không ngã ra ngoài khi ở trong cũi. Chiều cao của giường tầng gỗ giá rẻ khi trẻ chưa biết bò là độ 25cm. Đối với em bé bò được và chập chững đi, độ cao của cũi phải chắc chắn không thấp hơn 60cm tính từ mặt đệm tới thanh chắn cũi.

Để trẻ không bị thương, hãy chắc chắn rằng mọi góc nhọn của cũi trẻ em đều phải được mài phẳng và bo tròn. Bạn phải kiểm tra cẩn thận tại vì bé cũng nguy cơ bị thương bởi những chiếc đinh