Ghế ăn dặm cho bé bằng nhựa vẫn được các mẹ ưa hơn so với ghế bằng gỗ nhờ ưu điểm gọn nhẹ, dễ mang vác. Loại ghế này tích hợp kèm khay ăn, nói chung tháo rời được để cọ rửa và kết hợp với các loại ghế cao hơn, giúp con ngồi ăn chung với người lớn rất tiện.

Bé vẫn có biểu hiện không chịu ngồi ngoan trong thời gian ăn dặm. Do đó để đỡ mất thời gian giữ trẻ, các bố mẹ nên mua một chiếc ghế ăn bột cho bé. Trong bài viết này Cty TNHH Quốc Tế Minh Nam xin đưa ra chút điều cần chú ý khi chọn và cho bé ngồi ghế ăn bột.

Ghế ăn cho bé Fisher Price w9472Các bố mẹ cần quan tâm đến các tiêu chí sau khi mua ghế ăn cho con: dễ lắp ráp, mong muốn của trẻ, dễ chùi rửa, cân nặng thấp, chất liệu không gây hại đến sức khỏe, nếu là ghế nhựa thì phải là nhựa tốt, không chất BPA, có khả năng đỡ.

Ghế nhựa ngồi ăn cho bé


Đối với ghế nhựa, cái hay của giường tầng gỗ là chắc chắn, trang bị đai an toàn cho trẻ và không sợ đổ khi con nghịch ngợm. Ghế linh hoạt trong nâng cao hạ thấp, gấp gọn lại, chùi rửa đơn giản, tuy vậy ghế gỗ rất nặng, thế nên việc di chuyển thật không dễ dàng.


Trẻ có thể sử dụng nó thường xuyên và tới tận 2-3 tuổi do đó phụ huynh chọn 1 mẫu ghế vững vàng, dễ vệ sinh. Khi chọn ghế ăn dặm, chi tiết khay ăn cần được các mẹ chú ý tới. Hơn nữa, để đề phòng con đẩy bát cháo ra nhà, một vài kiểu ghế sản xuất chi tiết khay ăn có gờ. Mấy mã đó cũng rất nên được lưu ý