Cùng nhỏ gọn, dễ mang đi mang về, ghế ăn cho bé vẫn được các mẹ quan tâm hơn giường tầng gỗ. Loại ghế này có cả khay ăn, nói chung tháo rời được để chùi rửa và để trên ghế khác cao hơn, cho bé ngồi ăn chung với phụ huynh mà rất an toàn.
Nếu đem so sánh với ghế nhựa, điểm tốt của ghế ăn cho bé bằng gỗ là khó đổ, tích hợp dây đai an toàn cho trẻ và phòng ngã khi bé cựa quậy. Ghế linh hoạt trong nâng cao hạ thấp, gấp gọn lại, đơn giản làm sạch, mặc dù vậy việc di chuyển không hề dễ dàng, bởi ghế gỗ rất nặng.

Ghế ăn dặm cho bé rất quan trọng khi trẻ em bắt đầu ăn dặm, nhờ có thiết bị này mà các mẹ cũng bớt mất công lẽo đẽo theo con và cũng làm sạch một cách thuận tiện "trận địa" sau bữa ăn của bé mà đối với bé nó là nơi không chê vào đâu được để trải nghiệm đồ ăn mới. Mặt khác trẻ tiếp cận với bữa ăn gia đình nhanh chóng hơn khi phụ huynh mua được chiếc ghế ăn bột hợp lý. Nếu vậy, phụ huynh cần ghi nhớ những gì khi lấy ghế ngồi ăn cho con?Ghế ăn cho bé Fisher Price w9472Trẻ được bảo vệ bé tối đa với dây đai an toàn ba điểm ở bụng và chặn ở giữa. Hệ thống đai dưới và sau ghế giúp người lớn có thể đặt con ngồi trên một cái ghế khác. Ghế an toàn phải tích hợp chức năng chống trượt khi để con trên bề mặt cao.
Các loại làm từ gỗ tuy rất vững chãi, tuy nhiên cồng kềnh, mang vào toilet để dánh rửa rất nhọc, do đó các bạn lựa ghế ngồi ăn cho bé làm từ nhựa, khay ăn tháo lắp dễ dàng. Đối với trẻ nhỏ, một ngày các bạn phải cho trẻ ăn nhiều lần vì vậy các bố mẹ nên lấy một chiếc ghế mà dễ khi chùi rửa.Ghế gỗ cao su 818