Bộ đồ chơi Lego Chima 70140 - Nọc độc bọ cạp với các mảnh và các chi tiết thú vị cho bé một trò chơi rất thú vị với rất nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích thông qua trò chơi hấp dẫn này.
Có một thách thức khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị trong trò chơi này là bé cần phải đi vòng từ đuôi của CHI bọ cạp nguy hiểm với 2 nhân vật và Scolder Shadowind.


bộ xếp hình lego chima 70140
các sản phẩm trong bộ lego 70140


Mô tả chi tiết bộ đồ chơi Lego Chima 70140

Khám phá sâu bên trong hang động của con bọ cạp với CHI Shadowind để cướp chiếc nhẫn trên đuôi có thể chích nọc độc bọ cạp. Shadowind và Scolder giúp tăng tốc chiếc xe là vòng đua Speedorz đầu tiên.

Bộ đồ chơi gồm:
- 2 mô hình với áo giáp và vũ khí 4: Shadowind và Scolder
- Mô hình và bọ cạp con sư tử Speedorz, bọ cạp với đuôi củng cố, 2 dây rip, tên lửa tên lửa, nhẫn CHI, CHI tinh 12, và 10 thẻ game
- Vũ khí bao gồm Lion CHI,rìu cộng với một cây đũa phép độc CHI và thanh cho Scolder
- Gắn điện upz để có những cuộc đấu tay đôi để cấp độ tiếp theo
- Mô hình đuôi bọ cạp với kích thước 3 "(8cm) cao, 2" (6cm) và rộng 1 "(4cm) sâu

Thông tin chung

Tên sản phẩm: đồ chơi Lego Chima 70140
Thương hiệu: LEGO
Model : 70140
Số mảnh ghép : 85
Độ tuổi : 7 - 14
Kích thước sản phẩm: 28.2 x 24.2 x 5.4 cm
Khối lượng sản phẩm: 0.15 Kg

Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Lego

Lịch sử của đồ chơi Lego bắt đầu vào năm 1932 tại một xưởng mộc Đan Mạch và tiếp tục vào thế kỷ 21 như là một dòng phổ biến và rất có lợi nhuận của các đồ chơi xây dựng và các sản phẩm và dịch vụ liên quan, bao gồm cả trò chơi Lego tàu, cửa hàng bán lẻ, các trò chơi video Lego, bộ phim Lego, Legoland công viên chủ đề dịch vụ tư vấn, với một tác động đáng kể trên nhiều lĩnh vực văn hóa phổ biến.
Năm 1990 một loạt mới được thiết kế cho các nhà xây dựng đã được phát hành. Ba bộ mẫu Team, bao gồm cả một chiếc xe đua và xe off-road, đặc trưng một mức độ chi tiết và thực tế trước đây không thấy trong bất kỳ loạt Lego nào. Lego Group trở thành một trong 10 công ty đồ chơi hàng đầu trong năm nay; nó đã được các công ty đồ chơi chỉ ở châu Âu là một trong top 10 Legoland Billund đã có hơn một triệu du khách trong năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Lego Malaysia cũng đã được thành lập vào năm 1990. Năm 1991, Tập đoàn Lego chuẩn hóa các thành phần điện và các hệ thống của mình; các Xe lửa và động cơ Technic đã được thực hiện 9V để đưa hệ thống này vào phù hợp với phần còn lại của dãy Lego.
Năm 1992 hai kỷ lục Guinness đã được thiết lập bằng cách sử dụng các sản phẩm Lego: Một lâu đài làm từ 400.000 viên gạch Lego, được xây dựng trên truyền hình Thụy Điển, và 545 mét dài tuyến đường sắt Lego với ba đầu máy xe lửa được xây dựng. Đồ chơi Lego Duplo đã được tăng cường với việc bổ sung các dòng Toolo gồm có một tuốc nơ vít, cờ lê, các loại hạt và bu lông; dòng Paradisa, mục tiêu hướng tới bé gái, đã mang đến một loạt các màu sắc pastel mới vào hệ thống đồ chơi Lego và tập trung xung quanh những con ngựa và một chủ đề bãi biển. Năm 1993 một tàu Duplo và một con vẹt hình "brickvac" có thể múc miếng Lego lên khỏi sàn đã được phát hành.