Người lớn hãy chọn 1 mặt hàng chắc, dễ vệ sinh - do trẻ sẽ sử dụng nó mỗi ngày và đến khi hai hoặc ba năm sau. Các mẹ đừng quên chú ý tới bộ phận khay ăn khi lấy ghế ăn cho bé. Đặc biệt, để phòng em bé hất bát đựng cơm xuống đất, một vài loại ghế sản xuất phần khay có gờ. Những mẫu đó cũng rất đáng để mắt.Ghế ngồi ăn bằng gỗ


Nếu đặt lên bàn cân với ghế nhựa, ghế gỗ có đặc điểm là chắc chắn, có dây an toàn cho con và tránh đổ khi trẻ ngọ nguậy. Ghế linh hoạt trong nâng cao hạ thấp, thu gọn lại, vệ sinh đơn giản có điều ghế gỗ không hề nhẹ vì vậy việc di chuyển khó khăn hơn nhiều.


Nhờ gọn nhẹ, dễ mang đi mang về, ghế ăn nhựa vẫn được lòng khách hàng hơn với ghế gỗ. Mẫu ghế này tích hợp cả khay ăn, hầu hết tháo ra lắp vào được để cọ rửa và đặt trên ghế khác cao hơn, như vậy, bé ngồi cùng bàn ăn với phụ huynh một cách thoải mái.
Bé ăn được thoải mái, hạn chế sặc thức ăn, giúp bé hình thành cách ăn uống tốt và khả năng tự lập khi còn bé, nhờ đó mẹ nuôi dạy trẻ được tốt hơn chính là ưu điểm chủ yếu của ghế ăn bột cho bé. Sau khi phụ huynh đã xem kỹ bài chia sẻ này, lựa ghế ăn bột chất lượng ổn cho con bằng cách nào là tốt nhất với những thời kỳ phát triển của bé cũng không hẳn là khó. Nghiên cứu ngay để nắm được cách sắm ghế ăn bột phù hợp cho bé yêu nhé.Ghế ăn cho bé Chicco HappySack 114071


Hầu hết, ghế ăn dặm chịu được cân nặng của trẻ đến ba tuổi hoặc loanh quanh 22 kg, phụ huynh phải thử cẩn thận sức chịu lực của ghế. Tất cả các ghế ăn dặm đều có cái quai khoá đi cùng để đảm bảo các con ngồi vững.