Với tiêu chí giúp nhu cầu khỏe, đẹp của mọi người trở thành hiện thực, Công ty cổ phần Pharma và Viện Y học dân tộc TP.HCM đã bắt tay liên kết cùng nghiên cứu và sản xuất cho ra đời thuốc giảm cân BVP. Với chiết xuất từ các loại thảo dược quý có trong thiên nhiên, bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại viên giảm cân BVP đã được tổ chức Y tế thế giới GMP – WHO công nhận đạt chuẩn và cho lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Viên giảm cân BVP giúp giảm béo, hạ cholesterol trong máu, mang lại vẻ đẹp hình thể và sức khỏe toàn diện cho bạn.


Vien giam can BVP

Tác dụng của Viên giảm cân BVP:
  • Nhằm vào việc tăng khả năng đốt cháy lượng mỡ dư thừa cũng như chuyển hóa chúng về dạng năng lượng hữu ích cho hoạt động của con người, viên giảm cân BVP đã thành công trong việc giúp bạn cải thiện vóc dáng.
  • Giảm mỡ trong máu nhờ quá trình hạ cholesterol và triglyceride, nhờ cơ chế này mà viên giảm cân BVP không chỉ mang lại vẻ đẹp cho các chị em mà nó còn góp phần vào việc ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm từ căn bệnh thừa cân, béo phì.

Các tác động của viên giảm cân BVP trên cơ thể con người:

  • Nhằm ngăn chặn tới mức tối đa lượng lipit vào máu, viên giảm cân BVP đã dùng phương thức giảm nồng độ LDL có trong máu bởi chính LDL là tác nhân có vai trò tích cực trong việc vận chuyển cholesterol vào máu, bám dính lên thành động mạch của tim và não bộ, tránh tình trạng xơ vữa động mạch, tránh nguy cơ đột quỵ ở người thừa cân, béo phì.
  • Giảm thiểu tối đa lượng Cholesterol hấp thụ vào cơ thể.
  • Tăng cholesterol tốt, loại bỏ LDL ra khỏi cơ thể, hạn chế nguy cơ nhồi máu cơ tim.
  • Giảm nồng độ triglyceride: Là một loại chất béo xấu có trong máu. Nếu nồng độ chất này càng cao thì tỷ lệ thuậ với việc gia tăng nguy cơ bị xơ vữa động mạch, nhất là ở các chị em phụ nữ.


  • Giảm chỉ số đường huyết.