Tổng khóa học : 31.000.000đ, KM 78% còn 6.800.000đ đến hết ngày 15/08/2015.

DẠY CÁC PHƯƠNG PHÁP PHA CHẾ MẶT NẠ HIỆN ĐẠI NHẤT VÀ ĐỘC QUYỀNCHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐẦU TIÊN CHỈ CÓ Ở ĐỒNG CỎ THIÊN YDạy pha kem dưỡng da siêu body miễn phíHỗ trợ tư vấn mở tiệm Spa miễn phíHướng dẫn chăm sóc da cho vùng ngực miễn phíKhuyến mại khóa học waxing 1.500.000Miễn phí khóa học lộtMiễn phí se lông bằng chỉ ( mới ) Đồng Cỏ Thiên Y luôn có các lớp khai giảng hàng tuần với thời gian biểu linh động và phù hợp với tất cả học viên. Để đáp ứng nhu cầu của những học viên có quỹ thời gian eo hẹp, những người chuẩn bị xuất cảnh, việt kiều về nước, hoặc những người có nhu cầu kinh doanh thẩm mỹ viện - Spa. Đồng Cỏ Thiên Y dạy cấp tốc theo yêu cầu, máy móc công nghệ cao, thiết bị hiện đại, học phí không đổi.Có lớp cấp tốc thời gian học 10-15 ngày dành cho Việt kiều và những học viên ở xa.- Được miễn phí chỗ ở.- Thời gian học các ngày trong tuần từ thứ 2-7; Nghỉ CN và ngày Lễ.Trung tâm mở lớp hàng ngày. Thời gian đăng ký học từ 8h30 - 17h các ngày trong tuần (trừ CN và ngày lễ).
Quyền lợi và tương lai của học viên:- Được lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ - spa.- Được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp sau khóa học.- Có việc làm thu nhập cao ngay sau khóa học, đủ trình độ kiến thức để có thể mở TMV - Spa cho riêng mình.- Giáo trình đào tạo mới nhất hiện nay, giáo viên được tu nghiệp tại nước ngoài trong ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.-Giàu kinh nghiệm giảng dạy và làm viêc tại Sài Gòn sẽ kèm sát từng học viên đến khi thành thạo ra nghề.- Hỗ trợ việc làm sau khóa học.- Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn mở TMV - Spa.- Môi trường học tập thân thiện, giáo viên giảng dạy nhiệt tình tâm huyết không giấu nghề.- Bao toàn bộ mỹ phẩm trong quá trình học, cam kết 100% không phát sinh chi phí.
CHĂM SÓC DA VÀ TRỊ LIỆU TOÀN THÂN CHUYÊN SÂUSự cảm thụ cần thiết của cơ thể.Làm tăng sức đề kháng và giảm stress giúp thư giãn bằng bài Massage chuyên nghiệp.
XEM CHI TIẾT VỀ NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC TẠI LINK SAU >>>http://thammydongcothieny.com/news_d...oi-mo-tiem.htm