uộc sống với quá nhiều áp lực khiến cho cha mẹ không có nhiều thời gian cho con trẻ, thường thì các bé sẽ thích những đồ công nghệ nhưng những đồ này không tốt cho sự phát triển của trẻ. Với chiếc gối kể chuyện cổ tích Heo ủn ỉn (màu xanh dương) cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm vì những khó khăn đã không còn. Gối kể chuyện cổ tích sẽ giúp bé có được những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Với gối kể chuyện cổ tích các bé sẽ có được một người bạn vô cùng đáng yêu giúp nâng cao tư duy, trí tưởng tượng và hình thành nhân cách cho trẻ. Với gối kể chuyện đã được tích hợp 150 câu chuyện cổ tích trong nước và quốc tế. Đây hòa toàn là những câu chuyện ý nghĩa giúp các em hướng thiện và có một suy nghĩ tốt hơn.
Gối kể chuyện cổ tích Heo ủn ỉn (màu xanh dương)
sản phẩm gối kể chuyện là bước đột phá về giáo dục đầu tiên tại Việt Nam
Một chiếc gối đáng yêu nhưng có thể thì thầm kể chuyện cho bé những câu chuyện cổ tích của bạn hoặc những giai điệu hát ru. Không chỉ giúp trẻ dễ dàng đi vào giấc ngủ, những câu chuyện được kể sẽ cung cấp thêm kiến thức cho các em về câu chuyện cổ tích trong nhiều lĩnh vực khác. Nếu bạn có trẻ nhỏ, sử dụng gối thông minh này, bạn sẽ ít mệt mỏi hơn mà con bạn lại có thêm một người bạn. Sử dụng tương đối đơn giản như một đối tượng hàng ngày và như một công cụ hỗ trợ cho cả hai cha mẹ có thể chăm sóc và dạy kiến thức mới cho bé. Câu chuyện của gối kể chuyện được tác giả thu thập từ các trang web cũng như từ bản dịch của các trang web nước ngoài phù hợp với mỗi độ tuổi. Trong thời gian tới, các gối kể chuyện sẽ được mở rộng đến các lĩnh vực như khoa học hay thiên văn học cho trẻ em hoặc thiết lập sự tương tác với người sử dụng với những chiếc gối bằng cách đặt các câu hỏi và câu trả lời. Hãy liên hệ ngay với shoptrethovn.net để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.

Ưu điểm sản phẩm:

- Chất liệu vỏ gối bằng vải nhung cao cấp
- Bề mặt gối mềm và êm với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh.
- Ruột gối bằng bông cấu trúc theo dạng vón bi, tạo độ bông xốp, lâu xẹp.
- Pin sạc qua cồng USB, mạch bảo vệ pin giúp an toàn tuyệt đối trong quá trình sạc.
- Pin sử dụng liên tục trong 4-5 giờ.
- Kỹ thuật truyền âm thanh trên bề mặt vỏ gối, giúp nghe rõ mà không ảnh hưởng đến người xung quanh.
- Sử dụng công nghệ và các thiết bị từ các thương hiệu uy tín như Sony, Sanyo.
- Tích hợp 150 câu chuyện cổ tích, chọn lọc rất kĩ bởi các giáo viên mầm non và chuyên gia tâm lý.
- Âm lượng của giọng đọc phù hợp với ngưỡng nghe của trẻ.
- Bé có thể mang đến trường, đi chơi, làm gối ôm hoặc nằm nghe khi ngủ.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Gối kể chuyện Heo ủn ỉn (màu xanh dương)
Model: HXD-01
Ruột gối: Sợi Polyster
Vỏ gối: Cotton cao cấp
Thương hiệu: Honey
Xuất xứ Việt Nam.
THÔNG TIN BẢO HÀNH - Thời hạn bảo hành: 3 tháng - Địa điểm bảo hành: Công ty TNHH Mimosa Cao Nguyên 203/9 Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM ****CHÚ Ý:
• Thông báo phí ship hàng cho khách gồm:
• Khu vực HCM: Free ship
• Khu vực tỉnh:
• Ship nhanh: 95.000vnđ (1-3 ngày/1sp
• Ship thường: 65.000vnđ (7-9 ngày/sp)