Bộ đồ chơi đất nặn làm bánh Hamburger của thương hiệu Doh-World được xem là một trong những sản phẩm thông dụng nhất. Bé sẽ cảm thấy rất tự hào thế nào khi mang đến lớp một món đồ chơi cực kỳ dễ thương, các bé sẽ cảm thấy thực sự thích thú với món đồ chơi này.

Bộ đồ chơi Đất Nặn Làm Bánh Hamburger Doh-World
Cùng bé tạo ra một bữa ăn tuyệt vời với bánh hamburger 1 bộ đồ chơi đất nặn bao gồm: bánh, khoai tây chiên và cola với các công cụ đã được chuẩn bị trong sản phẩm.
Bây giờ bắt đầu làm từng phần của sét ăn, đầu tiên với chiếc bánh Hamburger. Hamburger là một trong những thức ăn nhanh đầu tiên xuất hiện tại Hoa Kỳ và trở thành món ăn ưa chuộng bởi nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Bánh Hamburger luôn có salad cà chua, rau, thịt bò, trứng, phô mai, sốt kẹp giữa. Như vậy lưu ý ghi nhớ tất cả các chi tiết cần thiết cho vào bánh.
Việc tự tay làm ra một món bánh sẽ giúp trẻ trải nghiệm thú vị, trẻ sẽ biết giữ gìn đồ đạc của mình, biết yêu và truyền cảm hứng đến mọi người.

Bằng cách chơi với bộ đồ chơi đất nặn làm bánh Hamburger bé học được điều gì?

• Giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo.
• Giúp phát triển ngôn ngữ tư duy, cách kể chuyện
• Hãy thỏa thích sáng tạo theo ý muốn của mình.

Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Doh-World

Theo các nhà khoa học trên thế giới, đất nặn có mặt trong 8 món đồ chơi cho bé giúp trẻ phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo và thay đổi đối với trẻ em. Vì vậy, nếu trẻ được tiếp xúc với đất nặn ở giai đoạn đầu trẻ có thể thoải mái phát huy tính sáng tạo mà không bị hạn chế vào một mẫu hình cố định. Với đất nặn trẻ sẽ thoải mái tạo ra những mô hình xung quanh như qlợn, gà, vịt...giúp tạo ra những điều mới mẻ trong tâm trí của trẻ. Hơn nữa, với màu sắc khác nhau giúp trẻ phân biệt các màu sắc khác nhau để sử dụng khi chơi hay sở thích cá nhân. Chắc chắn với trò chơi đất nặn khả năng sáng tạo của trẻ sẽ vượt qua mọi giới hạn.
Với thực tế cuộc sống đòi hỏi ngày càng vì thế shoptrethovn đã tạo ra một cửa hàng trực tuyến cực kỳ uy tín giúp cho các bà mẹ có thể tìm thấy sản phẩm thực sự chất lượng và tốt cho sức khỏe của em bé. Shoptretho là một trong những nơi đầu tiên hướng dẫn vào sử dụng sản phẩm đồ chơi đất nặn có uy tín để tạo niềm tin trong khách hàng. Sản phẩm đất nặn được cung cấp bởi shoptrethovn giúp bé hoàn toàn khỏe mạnh mà không gây kích ứng da của trẻ nhỏ.