Nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã tạo nên rất nhiều điều kỳ diệu về nhan sắc, giúp những người có dung nhan mang nhiều khiếm khuyết trở nên xinh đẹp, rạng rỡ theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc, một vẻ đẹp đúng chuẩn hiện đại.


Phẫu thuật thời hiện đại

Các chuyên gia làm đẹp đầu ngành khẳng định rằng: So với các phương pháp thẩm mỹ thông thường hiện có trên thị trường thì phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá là một trong những giải pháp làm đẹp hoàn hảo hơn cả. Phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu này có một sức mạnh thần kỳ, nó có thể hô biến những điều không thể thành có thể. Thông qua các loại hình can thiệp dao kéo chuyên sâu đặc biệt như: nâng mũi, gọt mặt, phẫu thuật hàm, nâng ngực, độn mông và cắt mắt 2 mí (http://trangphucbaove.seoworld.vn/th...e-lai-seo.html),…thì mọi khiếm khiếm khuyết về dung nhan, từ chân lên đến đầu và từ trong ra ngoài đều được loại bỏ một cách triệt để và thay thế vào đó là một diện mạo mới với: Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, mũi cao thẳng, thanh tú, mắt to tròn, 2 mí long lanh, vòng 1 căng tròn, vòng 3 gợi cảm,….


Cách làm cho bạn đẹp mỗi ngày

Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ cũng chia sẻ rằng, mặc dù đây l;à phương pháp làm đẹp thần kỳ có thể giúp con người hoàn thiện giấc mơ nhan sắc nhưng nó là phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu nên cũng chứa đựng rất nhiều nguy cơ tiểm ẩn. Nếu chúng ta không tìm hiểu kỹ càng, tìm đến các trung tâm làm đẹp kém chất lượng, hay quá lạm dụng các phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu như nâng mũi, gọt mặt, phẫu thuật hàm hay cắt mí mắt (https://www.youtube.com/watch?v=PwqPEFqGf10),…thì không những phải gánh chịu hầu quả, dung nhan biến dạng mà sức khỏe cũng bị ảnh hưởng và cả nguy cơ đe dọa an toàn tính mạng.

Vậy, lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra, khi có nhu cầu can thiệp thẩm mỹ chuyên sâu thì tốt nhất khách hàng nên cân nhắc kỹ càng để không “tiền mất tật mang”.

Xem các bài viết khác: