Bộ đồ chơi xếp hình Lego Chima 70222- xe chiến của Tomark sẽ là một món quà hấp dẫn cho trẻ nếu con bạn thích phim chiến tranh, trong đó có rất nhiều các loại xe chiến đấu hiện đại. Lego Chima bộ sản phẩm được tạo thành từ 311 miếng giúp bé có thể tạo nên cuộc chiến với các nhân vật trong trận chiến, các loại vũ khí vượt trội đủ để tiêu diệt tất cả địch.


đồ chơi lego chima 70222

mô hình xe chiến đấu của Tormak

Không chỉ là những miếng ghép rất chi tiết, bộ đồ chơi Lego từ lâu đã là một người bạn thân của bé, giúp bé phát triển thoải mái, tự do sáng tạo theo ý thích. Đồ chơi Lego với các phần nhỏ để kết nối tạo ra một hoặc nhiều hình dạng khác nhau, sự đa dạng giúp bén dễ dàng suy nghĩ nhỏ sáng tạo để lắp ráp thành các hình dạng tùy ý.
Ngoài ra, những câu chuyện mà bộ Lego xây dựng trong mỗi đồ chơi của mình có nghĩa là để giáo dục nhân cách, cuộc chiến chống lại cái ác, góp phần hình thành thế hệ mầm non. Shoptretho giới thiệu với các bạn bộ đồ chơi Chima Lego 70222.

Bộ đồ chơi Lego Chima 70222 bao gồm các chi tiết:

• 3 nhân vật với vũ khí, phụ kiện: Gorzan, Sykor và Tormak
• 1 máy chiến đấu với nhiều chế độ và các cuộc tấn công khác nhau.
• Mô hình máy với kích thước khoảng 9 cm (chiều cao) x 24 cm (chiều dài) x 17 cm (rộng)
• Mô hình Saber có kích thước 3 cm (chiều cao) x 4 cm (chiều rộng) x 3 cm (dày)

Giới thiệu thương hiệu đồ chơi Lego

Lịch sử của Lego bắt đầu vào năm 1932 tại một xưởng mộc Đan Mạch và tiếp tục vào thế kỷ 21 như là một dòng đồ chơi phổ biến và lợi nhuận của các đồ chơi xây dựng và các sản phẩm và dịch vụ liên quan, bao gồm cả trò chơi Lego tàu, cửa hàng bán lẻ, các trò chơi video Lego, phim Lego, Lego công viên chủ đề, và Lego dịch vụ tư vấn Serious Play, với một tác động đáng kể đến các khu vực khác nhau của nền văn hóa phổ biến.
Năm 1990 một loạt mới được thiết kế cho các nhà xây dựng tiên tiến đã được phát hành. Ba bộ mẫu Team, bao gồm cả một chiếc xe đua và xe off-road, đặc trưng một mức độ chi tiết và thực tế trước đây không thấy trong bất kỳ loạt Lego nào. Lego Group trở thành một trong 10 công ty đồ chơi hàng đầu trong năm nay; nó đã được các công ty đồ chơi chỉ ở châu Âu là một trong top 10 Legoland Billund đã có hơn một triệu du khách trong năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Lego Malaysia cũng đã được thành lập vào năm 1990. Năm 1991, Tập đoàn Lego chuẩn hóa các thành phần điện và các hệ thống của mình; các Xe lửa và động cơ Technic đã được thực hiện 9V để đưa hệ thống này vào phù hợp với phần còn lại của dãy Lego.
Năm 1992 hai kỷ lục Guinness đã được thiết lập bằng cách sử dụng các sản phẩm Lego: Một lâu đài làm từ 400.000 viên gạch Lego và đo 4,45 mét bằng 5,22 mét, được xây dựng trên truyền hình Thụy Điển và 545 mét dài tuyến đường sắt Lego với ba đầu máy xe lửa được xây dựng. Duplo đã được tăng cường với việc bổ sung các dòng Toolo gồm có một tuốc nơ vít, cờ lê, các loại hạt và bu lông; dòng Paradisa, mục tiêu hướng tới cô gái, đã mang đến một loạt các màu sắc pastel mới vào hệ thống Lego và tập trung xung quanh những con ngựa và một chủ đề bãi biển.

Lợi nhuận của Lego đã giảm kể từ năm 1992 và vào năm 1998 lỗ 23 triệu bảng. Trong cùng năm đó công ty sa thải 1000 nhân viên.
Trong năm 1999, sản phẩm Lego đầu tiên, các nhân vật được cấp phép, tức là không được thiết kế trong nhà, là Lego Star Wars và Winnie the Pooh Duplo, theo sau vào năm 2000 bởi các nhân vật Lego Harry Potter số liệu từ các bộ phim Steven Spielberg khác. Soren Holm, các Trưởng Lego Concept Lab cho biết vũ khí đồ chơi đã luôn được tranh luận rất nhiều, nhưng mà kể từ Lego Star Wars phát hành Lego đã phát triển "thoải mái hơn với cuộc xung đột". Ông Laursen, khu vực Bắc Mỹ điều hành đề nghị để làm cho "bạo lực không rõ ràng, nhưng humoristic. Sau năm 1999, một số nhân vật trong nhà có những đặc điểm mạnh mẽ với việc sử dụng phương tiện truyền thông và Lego hệ thống bán hàng, đáng chú ý nhất Bionicle 2001-2010.