Các bạn có biết rằng Phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng đang là một trong những bộ phim ăn khách nhất hiện nay không? Với nội dung hấp dẫn và nhiều tình tiết thú vị được dẫn dắt qua các nhân vật được tạo hình một cách xinh đẹp chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Nếu như đã từng bị cuốn hút bởi tập truyện tranh cùng tên của tác giả Takeuchi Naoko thì chắc chắn bộ phim này sẽ làm cho bạn phải “điên đảo” vì nó được chuyển thể từ đó. Phim kể về những câu chuyện trong thế giới huyền bí mà nhân vật chính là cô bé Usagi Tsukino – một cô bé hậu đậu và vụng về chỉ biết khóc nhè khi bị trêu chọc.


Phim hoạt hình thủy thủ mặt trăng

Sau một cuộc gặp gỡ định mệnh với chú mèo tên là Luna cô bé đã trở thành thủy thủ mặt trăng có quyền năng và sức mạnh. Đây được xem là một trong những bộ phim kinh điển của thể loại Phim hoạt hình Anime Nhật Bản nên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị dành cho bạn đấy.

Đến với Thủy thủ mặt trăng bạn sẽ được tham gia những chuyến phiêu lưu kỳ thú trong thế giới thần bí cùng với những nhân vật xinh đẹp của chúng ta, sẽ được tận mắt thấy họ sử dụng quyền năng và sức mạnh của mình để trừ gian diệt ác và sẽ được nhìn thấy những thế lực đen tối bị hủy diệt trước cái thiện.


phim hoạt hình công chúa Ori

Đây là một bộ phim dài tập và mỗi tập sẽ là một câu chuyện thú vị, biến đổi liên tục để bạn không cảm thấy bị nhàm chán mà ngược lại càng xem càng thấy hay. Là một fan cuồng của thể loại phim này thì đừng bỏ lỡ bất cứ tập nào đấy nhé. Ngoài ra thì bạn cũng có thể theo dõi thêm bộ phim hoạt hình công chúa Ori để thay đổi không khí, nó cũng hấp dẫn không kém đâu!