Bộ đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10587 - quán cafe giải khát sẽ đưa bé đến khung cảnh của một quán Cafe hoàn chỉnh với sự bận rộn và nhiều dịch vụ cho khách hàng. Các bé cần sự tỉ mỉ, bố trí khéo léo cũng như logic và sáng tạo để tạo ra những mô hình khác nhau, thực hiện các hoạt động dịch vụ khách hàng để phát triển khả năng giao tiếp thông qua các tình huống ngôn ngữ và hài hước dưới mắt bé.
Đồ chơi xếp hình Lego Duplo 10587 - Quán cafe giải khát
Lego Duplo xây dựng 10587 một quán cà phê ấm cúng với khách hàng, thực đơn thức uống đầy đủ. Khi khách ngồi xuống bàn, người phục vụ ngay lập tức tiếp cận và đáp ứng tất cả các nhu cầu. Bé sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi thưởng thức ly cà phê có chất lượng sẽ làm cho bất kỳ khách hàng sành điệu sẽ phải cảm vô cùng dễ chịu. Nhân vật gồm: 1 bồi bàn và 2 khách, các phụ kiện cần thiết như ghế, bánh gato... và đặc biệt là không thể thiếu những ly cà phê.

Lego Duplo 10587 - Quán cafe giải khát mục tiêu để đào tạo các em những kỹ năng cần thiết ban đầu. Đồ chơi giúp trẻ nhận biết mọi thứ xung quanh từ những chủ đề trong cuộc sống giúp trẻ học hỏi nhanh hơn. Vừa học vừa chơi, trẻ sẽ nhớ tốt hơn.
Với những thao tác cầm nắm, lắp ráp bộ đồ chơi cho bé Lego Duplo 10587, trẻ sẽ phải tập trung để nhớ, màu sắc hình ảnh giúp trẻ phát triển trí nhớ, vị giác, sáng tạo, khả năng tưởng tượng và tương tác với môi trường xung quanh. Lego Duplo đồ chơi lắp ráp là một món đồ chơi giáo dục là nhiều phụ huynh ưa thích.
Bộ do choi Lego này được làm bằng nhựa ABS cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Ngoài ra, chi tiết của từng đoạn được cắt cẩn thận và đủ lớn để đảm bảo bàn tay của bé không bị trầy xước, cũng như không thể nhét vào miệng khi chơi.

Các chi tiết và màu sắc bắt mắt

Bộ xếp hình lego dành cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
Lợi ích của đồ chơi Lego
1) Giúp trẻ xây dựng tính sáng tạo
Với đồ chơi Lego sẽ là một cách tuyệt vời để cho một đứa trẻ để bắt đầu thu thập những ý tưởng và kỹ thuật để có thể xây dựng một việc gì đó theo trí tưởng tượng. Ngoài ra, việc trẻ tham gia vào những thách thức xây dựng hoặc đang cố gắng để nắm bắt quan tâm của trẻ trong một khu vực khác là một cách tuyệt vời để khiêu gợi quan tâm của trẻ trong việc xây dựng.
2) Phát triển kỹ năng vận động
Không phải dễ dàng để có được những viên gạch nhỏ sắp xép với nhau theo cách mà trẻ muốn. Đồ chơi Lego giúp phát triển kỹ năng vận động của trẻ, điều này rất quan trọng đối với tất cả trẻ.
3) Giúp trẻ xây dựng sự tự tin.
Với mỗi mô hình mà trẻ làm ra từ bộ lego sẽ giúp trẻ nâng cao được sự tự tin và kỹ năng giao tiếp để giải quyết một vấn đề.
Giới thiệu đồ chơi Lego LEGO là đồ chơi xếp hình gồm gạch nhựa với nhiều màu sắc, bánh răng và các bộ phận khác có thể được lắp ráp với rất nhiều những tổ hợp. Sản phẩm này được phát minh bởi Ole Kirk Christiansen, một thợ mộc nghèo từ Billund ở Đan Mạch.
Vào năm 1916 Christiansen mở một xưởng mộc ở Billund và kiếm sống bằng việc xây dựng nhà cửa và đồ nội thất cho nông dân trong khu vực.
Christiansen bắt đầu sản xuất đồ chơi bằng gỗ như con lợn đất, xe hơi và xe tải. Đây là những món đồ chơi phổ biến, nhưng sự thành công của nó đã bị hạn chế vì hầu hết các gia đình đều nghèo và ít ai có thể đủ khả năng mua đồ chơi.
Trong năm 1934 Christiansen sáng lập ra công ty LEGO. Một trong những món đồ chơi mô-đun đầu tiên được sản xuất là một chiếc xe tải có thể được tháo rời và lắp ráp lại. Năm 1947 Christiansen và con trai Fred nhận được mẫu gạch nhựa có thể lắp ráp với nhau từ công ty Kiddicraft .
Việc sản xuất đồ chơi bằng nhựa không được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Mọi người cho rằng đồ chơi nhựa không bao giờ có thể thay thế đồ chơi bằng gỗ, nhưng bất chấp những lời chỉ trích Christiansen vẫn kiên quyết giữ lấy ý tưởng của mình.
Trong năm 1961 và 1962, các bánh xe LEGO đầu tiên được giới thiệu. Điều này có nghĩa là viên gạch LEGO có thể được sử dụng để xây dựng những chiếc xe, xe tải, xe buýt và các loại xe khác. Đồng thời LEGO Group giới thiệu cũng giới thiệu đồ chơi nhằm vào trẻ trong độ tuổi đi học.
1964 là năm đầu tiên hướng dẫn sử dụng đã được bao gồm trong gói LEGO.
Một trong những sản phẩm thành công nhất từ LEGO được giới thiệu vào năm 1966. Các thiết lập ban đầu bao gồm tàu 4.5 volt động cơ và đường ray. Hai năm sau, một phiên bản với động cơ 12 volt.
Hơn 8 triệu gói LEGO đã được bán vào năm 1968. Cùng năm đó, các 7. Tháng Sáu , người đầu tiên Legoland mở ở Billund -park. Công viên giải trí này bao gồm mô hình chi tiết của thị trấn nhỏ được xây hoàn toàn bằng gạch LEGO. 12 mục tiêu công viên rộng lớn đã có hơn 625.000 khách trong năm đầu tiên. Trong 20 năm tới công viên để tăng hơn 8 lần kích thước ban đầu của nó, và cuối cùng đã nhận trung bình khoảng một triệu du khách mỗi năm.
Trong năm 1969 DUPLO đã thương mại hệ thống. Đây là một hệ thống mới được phát triển, nhằm vào trẻ em. Gạch DUPLO là hai lần lớn như gạch LEGO bình thường, làm cho chúng an toàn hơn cho trẻ nhỏ, nhưng hai hệ thống này vẫn còn tương thích.