Các mã làm từ gỗ tuy rất vững, tuy vậy chiếm quá lớn, khó đưa vào phòng tắm để dánh rửa, bởi vậy các bố mẹ cho bé dùng ghế ăn bột làm từ nhựa, khay tháo lắp dễ dàng. Đối với trẻ con, một ngày phụ huynh phải cho bé ăn nhiều lần bởi lý do đó các bố mẹ nên mua mã nào mà dễ dàng làm sạch.Ghế ngồi ăn cho bé Combi


LOẠI GHẾ ĂN BẰNG GỖ, có ưu điểm là vững chắc, tích hợp đai bảo hiểm, linh hoạt trong tùy chỉnh độ cao thấp giúp trẻ ngồi ăn cùng với người lớn một cách thoải mái. Hơn nữa ghế gỗ cũng có thể thu gọn và làm sạch đơn giản. Nhưng loại này có điểm yếu là không nhẹ chút nào và lích kích nên không hề đơn giản cho việc mang đi mang về. Do vậy ghế này chỉ thích hợp cho những nhà không thường xuyên đi chơi.


Những ưu điểm của ghế nhựa là nhẹ, có thể tháo ra, làm sạch thuận tiện, độ cao có khả năng điều chỉnh được và dễ dàng di chuyển khi đi xa. Có điều, chính bởi nhẹ nên sự ổn định của ghế nhựa không bằng ghế ăn bằng gỗ, ( đồ gỗ vẫn luôn rất tốt, như giường tầng gỗ chẳng hạn ) không ổn lắm với các nhóc quá ngợm.

Ghế ăn cho bé Chicco HappySack 114071


Hầu hết, trẻ từ mới sinh đến ba tuổi hoặc khoảng 22 kilogram là khả năng chịu đựng lớn nhất của ghế ăn dặm, các mẹ nên thử kỹ càng trọng lượng chịu đựng của ghế. Ghế ăn dặm nào cũng được trang bị cái quai khoá đi cùng để giữ cho các con ngồi mà không sợ ngã.


ghế ngồi ăn cho bé hỗ trợ rất tốt cho phụ huynh chăm sóc trẻ nên hiện nay mặt hàng này được trang bị nhiều trong các gia đình. Vậy, để mua được ghế ăn bột hợp lý cho trẻ, người lớn nên ghi nhớ điểm gì?