Căn hộ Opal Riverside trước giờ mở bán.
Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức có vị trí đắc địa bậc nhất tại quận Thủ Đức liền kề với Quận Bình Thạnh, ven Sông Sài Gòn và ngay cầu Bình Triệu, view hướng bán đảo Thanh Đa và Thảo Điền.
Việc kết nối trực tiếp với ĐẠI LỘ Phạm Văn Đồng giúp bạn luôn thoải mái khi di chuyển, tránh tình trạng kẹt xe, giao thông từ Opal Riverside đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển. Ngoài ra Opal Riverside còn gần với tuyến đường vành đai 2 kết nối quận Thủ Đức với quận 9, quận 2 và quận 7.


Vào Quận Bình Thạnh : Chỉ mất 3 phút


Quận 1 : 9 phút


Quận 3 : 9 phút
Với khu công viên cây xanh rộng lớn và ngay cạnh bờ sông khiến căn nhà của bạn tràn ngập không khí trong lành,thoáng mát. Cùng các khu tiện ích đầy đủ, mật độ xây dựng tại khu căn hộ Opal Riverside Thủ Đức chỉ khoảng 19%.


Opal Riverside Thủ Đức Bình Triệu sẽ là 1 nơi mang tới cuộc sống thịnh vượng cho cư dân. Với đầy đủ các tiện ích: khu công viên cây xanh, khu hồ bơi, bến du thuyền hiện đại, khu siêu thị, phòng tập Gym & Spa…
Dự án khu căn hộ Opal Riverside Thủ Đức Bình Triệu được Tập đoàn Đất Xanh liên kết toàn diện với các đối tác ngân hàng sẽ hỗ trợ Khách hàng mua căn hộ Opalriverside Thủ Đức, thời gian vay lên đến 20 năm, mức vay có thể lên tới 80% giá trị căn hộ.