Trước đây, áo thun trơn cũng chỉ là một trang phục giản dị bình thường dùng để kết hợp với kiểu quần jeans, rất dễ mang lại cảm giác nhàm chán đối với phần lớn những tín đồ style lạ. Những năm trở lại đây, việc in ấn thiết kế và cả slogan trên áo thun trơn đang trở thành sở thích mới của nhiều người. Công đoạn này giúp cho những tín đồ thời trang có thể thoải mái tạo riêng cho chính họ những mẫu áo thun đặc biệt có một không hai.

Đặt in đồng loạt trên áo thun trơn cùng kĩ thuật mới nhất.

Rất nhiều công ty hiện nay cố gắng tạo ra điểm nổi trội cho thị trường phát triển in lên áo thun trơn và đem đến tới cho khách hàng những trải nghiệm trước loạt công nghệ & kĩ thuật in ấn lên trên áo mà chẳng bình thường chỉ là cung cấp 1 dịch vụ dùng để đáp ứng mục đích in thường. Để có thể thực hiện nhiều ấn tượng trên đây đồng thời hài lòng toàn bộ mục đích đặt ra đòi hỏi với thời gian nhanh, mau chóng, các công ty đã học tập hệ thống máy móc lẫn công nghệ tân thời chuyên biệt dành cho ngành in trên áo thun trơn được nhập từ phía nhiều nước Tây Âu, có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu từ phía người tiêu dùng như in trên cái áo thun trơn đã được hoàn thành (đã may sẵn), phân nửa hoàn thành, những kiểu hình ảnh sở hữu chi tiết phức tạp, hoa văn sang trọng.Các bạn có phong phú sự lựa chọn hơn trong yêu cầu in áo, cùng 1 số lựa chọn về cái nhìn ở trên hình ảnh in làm bởi những loại in áo cầu kì vì đa sắc mang đến thông qua chuyện đội ngũ kỹ thuật inh hình từ nhãn hiệu tích cực chuyên sâu trong việc học tập cũng như cải thiện hoàn thành ngoài 25 kiểu in trên lụa dành riêng cho áo thun trơn chẳng hạn như in nhúng gai, kiểu in nhung, in qua phôi 5 màu, in rạn… Thông qua loạt nhà xưởng và& kĩ thuật in ấn hiện đại, những công ty đều nhận in ấn nhiều đơn hàng có mức lượng đến hàng chục ngàn chiếc áo thun trơn, không những thế các doanh nghiệp còn sử dụng kĩ thuật in ấn công nghệ số hiện đại để có thể hài lòng lượng nhu cầu về in áo với lượng thấp.

Đặt áo lẻ – không hề mất nhiều thì giờ đợi chờ

Các nhãn hiệu sẽ không in qua máy áp nhiệt và giấy in nhiệt mà lại áp dụng máy in ấn digital dòng PolyPrint, kiểu công nghệ in ấn lên áo thun trơn tiên tiến mới nhập từ Hi Lạp. Không chỉ quan tâm tới in áo thun lượng lớn, những nhãn hiệu còn tiến hành số hóa thông qua chuyện tận dụng máy in ấn công nghệ số PolyPrint, kiểu kĩ thuật in ấn tiên tiến vừa được nhập từ Hy Lạp để có thể làm hài lòng các đòi hỏi về in áo thun số lượng lẻ. Kỹ thuật in áo tiên tiến của loại máy kỹ thuật số dòng PolyPrint đó là sẽ có thể in ấn các thiết kế tinh xảo, nhiều tông màu cũng như mang lại kết quả đổi màu hoàn chỉnh… hơn nữa sẽ có thể in được lên rất nhiều những chất liệu như là : áo thun trơn, nỉ, thun len, bông, áo sơ mi. Điều nổi bật từ kiểu máy in ấn lên trên áo thun trơn digital là nhanh chóng in hình được trên cái áo đã thành phẩm, giờ đây, chỉ hao tốn trong khoảng 15 phút đồng hồ, các bạn đều sẽ sở hữu liền một chiếc áo thun mang hình chuyển tải câu thông điệp & ảnh bắt mắt theo ý muốn của riêng bản thân mình.Nếu có một chiếc áo thun trơn được sản xuất đặt hàng riêng, người yêu thời trang có thể chọn mặc với đa dạng kiểu quần áo xinh đẹp như là quần short jeans hoặc chân váy xòe thể thao dành cho bạn nữ lẫn chiếc sơmi ca-rô khoác ngoài dành cho bạn nam. Tự tin làm mới gu thẩm mỹ của bản thân qua việc thiết kế riêng những kiểu chữ, hình ảnh cho áo thun nhé bạn.