Tre bi ho gà là một bệnh truyền nhiễm, rất dễ lây lan, thậm chí có thể lây thành dịch. Bệnh lây qua đường hô hấp, nhất là những người hoạt động trong cùng một không gian khép kín như trường học, hộ tổ ấm . tuy nhiên có nhiều bậc ba má không hiểu đúng về bệnh dẫn đến việc để trẻ tiếp xúc gần với mầm bệnh khiến trẻ bị lây nhiễm.


Sai lầm đầu tiên của cha mẹ đó là không cách ly trẻ với người bị bệnh. Khi trong nhà ở có người bị bệnh, người lớn không ý thức được mối nguy hiểm, cứ vô tư để trẻ ở gần hay thậm chí tiếp xúc trực tiếp với người bệnh làm cho trẻ chóng vánh nhiễm bệnh. Hoặc khi thấy bé bị ho gà ba má vẫn không cho con nghỉ học để cách ly khiến cho bệnh lây lan thành dịch.

Ngay cả khi bạn đã cách ly trẻ với người bị bệnh, trẻ vẫn có thể lây bệnh ho gà nếu như không luôn luôn được vệ sinh đúng cách. Rất nhiều bà mẹ thắc mắc tại sao con họ không tiếp xúc với người bệnh nhưng vẫn mắc ho gà. lý do rất giản đơn: vi khuẩn có ở khắp nơi, khi trẻ nắm nắm các đồ vật hoặc hít thở không khí, nếu không được rửa tay và vệ sinh mũi họng thì vi khuẩn vẫn đơn giản xâm nhập gây bệnh cho trẻ.

Healtkeytic chính là sản phẩm lý tưởng cho trẻ có hệ miễn dịch yếu, là cach chua ho cho tre tuyệt vời dành cho các bậc cha mẹ . Có thành phần là Immunoprobiotics và Betaglucan với hàm lượng cao nhất trên thương trường , Healtkeytic là vệ sĩ tận tụy giúp con bạn không những chống lại bệnh ho gà mà còn nhiều bệnh về đường hô hấp. Hãy sử dụng Healtkeytic ngay để thấy rằng con bạn được che chắn tốt như ra sao.

Tham khảo thêm: http://hohapkhoe.com/cac-bieu-hien-v...ap-tren-o-tre/