Nếu như bạn cần tìm kiếm một mẫu giày tây nam hợp với mình, các chàng trai cần lưu ý các mẹo nhỏ dưới đây. Nhiều người thường nghĩ là các anh chàng ít lo lắng tới hình thức ngoài của mình, nhất là với chuyện mang giày dép hàng ngày. Cho dù vậy, đấy lại là 1 ý nghĩ thật sự sai bởi vì vẫn hay có khá nhiều quý ông biết chọn lựa những kiểu giày tây nam phù hợp cho bản thân và phục trang mình mặc cho nên họ luôn không kém phần lịch lãm.

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn đi lựa đôi giày mới

Thời điểm phù hợp nhất để có thể đi lựa đôi giày mới sẽ chính là vào chập tối do đó mới chính là cỡ thực của bàn chân. Điều đó là do kích thước của chân mỗi người sẽ nở ra vào buổi chiều hơn là lúc sáng. Đặc biệt các bạn hãy lưu ý dùng đúng loại tất mà mình vẫn thường mang để lấy kích cỡ giày chính xác nhất.Lựa chọn đúng kích cỡ giày mới

Các bạn nam nên thử đo qua sẵn trước cỡ của đôi chân cũng như biết kĩ kích cỡ giày mà bản thân vẫn thường đi nhằm thuận tiện lựa hơn ở cửa hàng giày tây nam. Nếu là những trường hợp 2 chân bạn chẳng có độ lớn hệt nhau, bàn chân trái hoặc là bên phải lại lớn hơn chân bên kia, thì các bạn lại phải nắm rõ thông số đó để báo trước người bán trong cửa hàng giày. Với việc đi vài vòng trong cửa hàng, cần phải đảm bảo rằng đôi giày tây nam bạn sắp mua thật là ôm vừa bàn chân của mình. Mức độ cao của gót, độ dốc của chiếc giày và cả khoảng không trong chân sẽ là những yếu tố mà các chàng cần lưu ý. Nó cũng phải là một mẫu giày vừa khít đôi bàn chân, không để thừa ngón chân nào để giữ chân của bạn không tuột ra lúc bạn đi và bản thân bạn phải thấy thực sự dễ chịu. Bạn hãy xem xét kĩ lưỡng đến mỗi chi tiết giày, kiểm soát được sự an toàn cũng như sự thoải mái dành cho đôi chân mình, còn nếu không các chàng ắt hẳn sẽ luôn trong sự phiền toái cùng 1 đôi chân phồng lên khó chịu.

Chọn kỹ kiểu giày tây nam thích hợp nhất với sở thích của bạn

Cần phải nhớ kĩ răng chưa chắc bất cứ kiểu giày nào bạn thích cũng thực sự thích hợp với công việc và áo quần bạn mặc. 1 mẫu giầy tây nam hàng hiệu hợp sở thích. Vì vậy, áo quần và làm tôn lên tính cách của bản thân sẽ chính là một lựa chọn thông minh.Cập nhật xu hướng liên tục

Bạn hãy thường xuyên thay đổi gu ăn mặc bằng những kiểu giày tây nam đa dạng nếu như túi tiền dư giả. Nhưng phải luôn để tâm đến tính thoải mái cũng như sự bảo đảm của bản thân. Nếu như sở hữu đa dạng kiểu giày nhưng chúng chẳng có kích cỡ thích hợp hoặc là chưa được chọn lựa cẩn thận thì các bạn sẽ có mắc những chứng bệnh về mắt cá và những căn bệnh giống như vậy.

Mong là một số mẹo vặt này sẽ giúp đấng mày râu thuận lợi tìm kiếm một loại giày tây nam phù hợp cho chính mình.