Đất nền Him Lam Phú Đông tọa lạc tại Phường An Bình, thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Giao thông liên kết vùng:
Him Lam Phú Đông có sự kết nối giao thông liên vùng thuận tiện khi liền kế với tuyến đường Phạm Văn Đồng vì thế khi qua các Quận Trung Tâm của TP vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó dự án còn được bao bọc bởi các cụm Khu Công Nghiệp và dân cư hiện hữu với đường vào có lộ giới từ 20m – 30m.
Tổng quan dự án Him Lam Phú Đông.
Dự án có Phía Tây giáp với Khu Nhà Xưởng CN Bình Đường, Phía Đông giáp với mặt tiền đường có lộ giới 16m và nhà Máy Chế Tạo Thiết Bị Đồng Bộ Imeco, Phía Bắc và Nam giáp với khu dân cư hiện hữu.
Him Lam Phú Đông dễ dàng thừa hưởng được các tiện ích trong vòng bán kính 500m. Bởi dự án còn liền kề với hệ thông tiện ích như chợ Thực Phẩm An Bình, chợ Việt Lập, Hội Đồng Nhân Dân An Bình, Bến Xe Khách Lâm Hồng, trường Mầm Non Hoa Hồng, trường Tiểu Học An Bình B, trường THPT Nguyễn An Ninh. Bệnh viện Đa Khoa An Bình, phòng khám Đa Khoa An Bình, trung tâm Thể Dục Thể Thao Song Nam……..
Giá trị đầu tư sinh lời.
Him Lam Phú Đông có quy mô lớn và nằm trong khu có quy hoạch hạ tầng đồng bộ và khang trang với kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh và gần khu dân cư hiện hữa. Bên cạnh thương hiệu uy tín của Chủ Đầu Tư Him Lam luôn đồng hành và cam kết với khách hàng đúng tiến độ và chất lượng trước trong và sau đầu tư. Đặt biệt tất cả dự án của Him Lam luôn có sự đồng hành của các hệ thông ngân hàng Lienvietpostbank, vietcombank, sacombank vì thế sẽ có những chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt và dễ dàng cho Qúy Khách Hàng có được 1 ngôi nhà mơ ước mà chi phí hàng tháng thanh toán chỉ từ 5 triệu – 15 triệu/tháng. Mặt khác dự án của Him Lam luôn có quá trình ra sổ hồng sớm điển hình là Khu Đô Thị Him Lam Tân Hưng Q7 thì có thể thấy Dự Án Him Lam Phú Đông sẽ là cơ hội đầu tư và an cư tốt trong thời điểm Bất Động Sản đang có đà tăng rõ rệt.
LH: 0909694366