SCG là tập đoàn hàng đầu về vật liệu tấm xi măng cemboard, đã có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tấm xi măng, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm tấm xi măng sợi với thương hiệu Smartboard, gồm nhiều loại: tấm trần, tấm sàn, vách ngăn, tấm trang trí nội thất và ngoại thất....

Công ty Thế Giới Vật Liệu vinh dự là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm tấm xi măng Smartboard tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, hoàn toàn không sử dụng Amiang mà dùng sợi xenlulozo tự nhiên, có đặc tính nhẹ, siêu bền dưới những ảnh hưởng khắc nghiệt nhất của thời tiết ; chống mục, mối mọt, cách âm và chống cháy đồng thời đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất về kiến trúc và thẩm mỹ cho công trình.

Đặc tính của sản phẩm tấm xi măng cemboard Thái Lan:

Ưu việt nhất của sản phẩm tấm xi măng cemboard Thái Lan là bề mặt xử lý với chất kỵ nước nên chịu được độ ẩm cao, chống nước, chống thấm, không bị mục trong mọi điều kiện thời tiết,

Lắp đặt dễ dàng và đơn giản, không cần sơn. Thời gian sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

Sản phẩm có đặc tính chống nấm mốc, côn trùng, mối mọt… chất lượng ổn định, hầu như không cần bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó tấm xi măng cemboard còn có khả năng chống cháy, chống lây lan đám cháy.


Tấm xi măng cemboard Thái Lan hoàn toàn không sử dụng Amiang trong thành phần nguyên liệu ,mà được thay thế bằng sợi xenlulo tự nhiên được sử dụng trong sản xuất .

Sản phẩm tấm xi măng cemboard Thái Lan được cố định bằng vít, đinh tán hoặc keo ; Có thể dùng khung kim loại để cố định sản phẩm với tòa nhà. Vật liệu cách nhiệt có thể thêm vào phía sau để gia tăng khả năng cách nhiệt hơn nữa. • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, có thể tái chế.
 • Bảo hành trong 20 năm.
 • Chịu nước 100%, chống cháy
 • Không cong vênh biến dạng, không mối mọt.
 • Giảm được kết cấu móng công trình.
 • Giảm 50% thời gian thi công, giảm 35% tổng chi phí công trình.

Ứng dụng của tấm xi măng Cemboard

 • Làm sàn gác nhẹ.
 • Làm sàn giả đúc.
 • Sàn nhà xưởng, nhà tiền chế
 • Làm sàn nâng, sàn kĩ thuật.
 • Sàn nhà nhẹ.
 • Vách ngăn chống cháy
 • Vách ngăn chịu nước
 • Trần chịu nước, trần chống cháy...

Thông số kỹ thuật tấm xi măng Cemboard Thái Lan:


Tham khảo : Bảng giá tấm xi măng Cemboard


Lưu ý: Tấm xi măng Cemboard nhãn hiệu Smartboard làm sàn, trần, vách ngăn chịu nước được Thế Giới Vật Liệu nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và trên bao bì kiện hàng và bề mặt sau của từng tấm đều có in nguồn gốc xuất xứ Logo hình con voi của tập đoàn SCG như hình trên. Cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.
Sản phẩm có màu trắng sữa, bề mặt trước láng mịn và bề mặt sau nhám. Tấm phẳng tuyệt đối, không có tình trạng cong vênh, gãy nứt và có quy cách, độ dày chính xác theo tiêu chuẩn công bố. Quý khách cần kiểm tra kỹ các dấu hiệu trên để tránh mua phải sản phẩm có chất lượng kém trên thị trường làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Chúng tôi không bảo hành chất lượng cho bất cứ sản phẩm nào không phải do tập đoàn SCG sản xuất.

Về hiệu quả sử dụng, theo các nhà sản xuất thì tấm xi măng Cemboard Thái Lan có thể dùng trên 30 năm và có khả năng chịu lực rất tốt. Tuổi thọ sàn dạng này tương đương so với nhà đúc truyền thống vì tấm Cemboard Thái Lan đã được xử lý chống mối mọt, chịu nhiệt, chống thấm và chịu lực cao, đây là công nghệ đã được nghiên cứu ứng dụng và đã đươc nhiều hội đồng khoa học trên thế giới chứng nhận.

Với ưu điểm là thi công nhanh, giá thành thấp, chịu lực cao và cách âm, cách nhiệt tốt, tấm xi măng Cemboard Thái Lan đã và đang được rất nhiều công ty ứng dụng trong việc xây dựng những công trình lớn cũng như nhà dân dụng, và trong tương lai loại sản phẩm này sẽ được sử dụng ở mọi công trình một cách rộng rãi và phổ biến.

Tấm xi măng Cemboard Thái Lan do chúng tôi phân phối hiện có mặt trên toàn lãnh thổ Việt Nam với chủng loại và trữ lượng luôn luôn đảm bảo đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY THẾ GIỚI VẬT LIỆU
ĐC : 57/8 QL1A, Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tphcm
Tuấn Anh:0902.544.368
Hoàng Lân:0903.000320
Email: thegioivatlieu.net@gmail.com
Nguồn: http://thegioivatlieu.weebly.com/tam...-cemboard.html