Biệt thự biển Grand World Phú Quốc


Grand World là khu du lịch & biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của LDG Group với tổng vốn đầu tư lên tới 4.600 tỷ đồng tại đảo Ngọc Phú Quốc. Với thiết kế sang trọng đẳng cấp cùng với vị thế thiên nhiên ban tặng đặc biệt ,Grand World đang là mối quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản không những trong nước mà còn trong toàn khu vực.
Dự án Grand World Phú Quốc do Công Ty LDG Group là chủ đầu tư có tổng vốn hơn 4.600 tỷ đồng với quy mô rộng 85 ha. Dự án Grand World Phú Quốc là tổng thể hoàn hảo tạo nên khu nghĩ dưỡng cao cấp bao gồm các biệt thự riêng biệt, khu dân cư cao cấp, khu trung tâm thương mại – dịch vụ, Khu vui chơi giải trí – cộng đồng, khu khách sạn 5 sao và hệ thống bunggalow cao cấp nằm hướng biển trong xanh và đẹp như thiên đường.

Với tiềm năng phát triển du lịch - nghỉ dưỡng đang tăng trưởng tốt tại Phú Quốc thì Grand World Phú Quốc cam kết sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư nắm bắt trước xu thế đầu tư bất động sản 2015 - 2020, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Tổng thể biệt thự biển Grand World Phú Quốc

Xem tiếp: Click here

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC LONG ĐIỀN (LDG GROUP)
PHONG KINH DOANH: 0938522339