Công nghệ in tem bảo hành

In tem decal tại In Tiến Thành Đạt sử dụng công nghệ in hiện đại,tiết kiệm tối đa chi phí in ấn nên hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm in giá rẻ, chất lượng tốt. In tem decal tại In Tiến Thành Đạt sử dụng công nghệ in hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí in ấn nên hoàn toàn có thể tạo ra nhửng sản phẩm in giá rẻ, chất lượng tốt.In tem decal tại In Tiến Thành Đạt là một trong những lĩnh vực phát triển năng động. In tem bảo hành tại In Tiến Thành Đạt là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bao bì mà vẫn tạo được ấn tượng tốt với sản phẩm.
Tem bảo hành decal vỡ

In tem vỡ là loại tem được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ khi dán vào sản phẩm. Vì là chất liệu giống giấy lên có thể ghi thêm ngày tháng hoặc thời gian bảo hành.
Mẫu tem bảo hành chữ nhật
Tem vỡ thường được dùng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử như: tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành máy tính, bo mạch chủ, RAM, CPU, Màn hình, Card màn hình… nhằm tránh việc bị tráo đổi những sản phẩm đã hết hạn bảo hành thành sản phẩm còn hạn bảo hành để gây thiệt hại cho người bán sản phẩm. sau khi dán tem vỡ lên sản phẩm cần chờ khoảng một thời gian ngắn đề keo khô và bám dính tốt vào sản phẩm
Khi mới in xong tem vỡ chưa dòn hẳn, vì nếu dòn luôn thì không thể in được, nhưng khi dán lên sản phẩm một thời gian tem sẽ rất dòn và dễ vỡ.
In tem bảo hành Tại In Tiến Thành Đạt

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt In tem bảo hành giá rẻ, chất lượng đảm bảo quý khách hàng hài lòng
Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Thiết kế in Tiến Thành Đạt
Add: KCN Định Công- Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 04.6684.5648
Mobile: 0936 579 139
Website: intuigiayre.com
Skype: intienthanhdat
Email: tienthanhdat2008@gmail.com
Một số loại hình dạng tem bảo hành

·Tem bảo hành hình tròn

·Tem bảo hành hình chữ nhật

·Tem bảo hành hình vuông

·Tem bảo hành elip

Một số loại chất liệu in tem

·Tem hologram

·Tem decal vỡ

·Tem 7 mầu thường

·Tem decal nhôm, tem decal thiếc

[/list]