Tên sản phẩm: Kem dưỡng da sinh học ban đêm “Ngọc trai đen” Bio 50 ml

Giá: 245.000 ₫
Xuất xứ: Nga
Nhà sản xuất: tổ hợp Kalina, Nga
Trọng lượng: 50 ml
Kem ban đem BIO của “Black Pearl” làm việc để cải thiện đồng hóa sắc tố da có màu sáng bóng. Kem cũng làm mềm và làm mờ các nếp nhăn, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn mới, trong khi hiệu quả trong việc kéo chặt các đường nét của khuôn mặt và cổ. Với kem BIO “BLACK PEARL” làn da trở nên đàn hồi và săn chắc hơn, các đường nét trên khuôn mặt và dáng vẻ mỏng trẻ trung hơn.• Silk Protein giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da, kích thích sự tổng hợp collagen sinh học, làm cho làn da mịn màng, săn chắc và đàn hồi.
• Hỗn hợp các loại tinh dầu thảo dược 5: shea butter, chiết xuất quả bơ, hạt nho, hạt hướng dương, hoa chanh, nuôi dưỡng làm việc và làm mềm da, làn da mịn màng và mượt mà hơn.
• Hỗn hợp “vitamin vẻ đẹp” A và E tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da, làm cho da săn chắc và đàn hồi. Giúp phục hồi cấu trúc da, tăng cường việc sản xuất các tế bào da mới, ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn, màu da bạn khỏe mạnh và tươi mỗi ngày.
Kết quả rõ ràng sau 3 ngày sử dụng: Làn da của bạn trông rạng rỡ, tươi trẻ và khỏe mạnh trong buổi sáng. Đàn hồi cho da tốt hơn và cân bằng độ ẩm.
Hiệu quả thể hiện sau 2 tuần sử dụng:
• Da thay đổi đáng kể, trở thành công ty và đàn hồi.
• Các nếp nhăn mờ hẳn, nếp nhăn giảm số lượng đáng kể.
Mỹ phẩm xách tay từ Nga BLACK PEARL đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thẩm mỹ hiện đại, được công nhận trên toàn thế giới, đó là chăm sóc da hiệu quả theo để người dùng tuổi. Các chính “viên ngọc đen” là người đầu tiên chứng minh rằng sản phẩm mỹ phẩm, tùy thuộc vào các tính năng của da ở các lứa tuổi khác nhau, có khả năng tạo ra sự xâm nhập cần thiết của các hoạt chất trong cấu trúc của da và tạo ra sự chống hiệu quả nhất lão hóa phù hợp với lứa tuổi.

Như một kết quả của nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia mỹ phẩm, cộng với sự luôn hướng đến sự hoàn thiện và tôn trọng sâu sắc đối với phụ nữ làm đẹp da cho phép “Black Pearl” đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc chống lão hóa da. “Black Pearl” – một số chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da chống lão hóa.
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng mỹ phẩm “Black Pearl” cung cấp giải pháp chống lão hóa chăm sóc da hiệu quả và an toàn trên làn da của bạn.

Hiệu quả và an toàn đã được chứng minh bao gồm:
• Các kết quả nghiên cứu thường trong thẩm mỹ đã giúp “Black Pearl” phát triển các sản phẩm chống lão hóa da hiệu quả.
• Các đặc điểm của mỹ phẩm chống lão hóa “Black Pearl” đã được chứng nhận hiệu quả của các thiết bị kiểm tra tiên tiến có khả năng ghi và đánh giá chính xác ngay cả đối với những thay đổi nhỏ trong da.

• Tất cả các sản phẩm của “Black Pearl” đều có bác sĩ da liễu và bác sĩ nhãn khoa khuyến cáo.
Dòng sản phẩm chăm sóc da là BiO phát minh mới trong việc chăm sóc da. Hiệu quả các sản phẩm mỹ phẩm sinh học là kết quả của một sự kết hợp độc đáo của các thành phần tự nhiên sau khi tác động theo ba hướng:
• Vitamin có tác dụng giúp da trẻ trung hơn.
• Thành phần sinh học trong BIO
• Sự kết hợp của các chất chiết xuất từ các loại dầu tự nhiên