Tên sản phẩm: Tinh chất dưỡng da “Ngọc trai đen” IDILICA 30 ml chống lão hóa giữ gìn sự tươi trẻ cho người trên 36 tuổi

Giá: 190.000 ₫
Xuất xứ: Nga
Nhà sản xuất: mỹ phẩm Ngọc Trai Đen
Trọng lượng: 17 ml

Thương hiệu mỹ phẩm Nga Ngọc Trai Đen đã mở ra một dòng sản phẩm chăm sóc da cách mạng độc đáo với độ tuổi. 5 giai đoạn của tuổi. Các hoạt chất tác động chính xác bên phải của cấu trúc mục tiêu trên không hoàn hảo của làn da và bổ sung các chất dinh dưỡng và độ ẩm phù hợp nhất với độ tuổi của bạn.

Nhờ có một công thức độc đáo với chiết xuất từ rong biển Gilauron giúp mang lại những thành phần trẻ hóa để làm cho các lớp sâu nhất của cấu trúc da gây ra hiệu quả đáng kinh ngạc.Tinh chất đặc biệt hiệu quả trong việc:
• Nuôi dưỡng làn da từ bên trong suốt 24h
• Nếp nhăn mờ ở cấp độ của các lớp biểu bì giúp ngăn ngừa lão hóa da.
IDILICA – dòng đầu tiên của mỹ phẩm dựa trên các thành phần thực vật biển được thiết kế để tự trẻ hóa của da. Công thức IDILICA – phần hướng tới không gian ngoại bào giữa các tế bào.
IDILICA – mỹ phẩm chỉ được tạo ra dựa trên những thành tựu độc đáo của mỹ học dưới ảnh hưởng của biển. Thần dược, một hỗn hợp độc đáo của Royal tảo bẹ, protein và khoáng chất ngọc trai biển thiên nhiên. Các dòng sản phẩm là sự hiện diện của Thiên Chúa IDILICA thành phần dược phẩm biển giúp mang lại cho trẻ hóa để có những lớp sâu nhất của cấu trúc da, nuôi dưỡng làn da từ bên trong ở cấp độ tế bào và ngăn chặn các hiệu quả nhất chống lão hóa.

Mỹ phẩm IDILICA cũng khác nhau từ mỹ phẩm khác của Black Pearl bởi thiết kế độc đáo của nó. Bao bì và lọ được thể hiện trong màu ngọc lam sáng, tương ứng với phát minh ra công thức nấu ăn mới IDILICA.