Chưa hẳn loại áo sơ mi nam giá rẻ nào cũng sẽ giữ form lý tưởng như khi ta mới mua về, đồng thời không hẳn cách thức giữ gìn lẫn giặt sơ mi nào cũng giúp chúng ta lưu giữ áo sơ mi trông luôn tươi mới. Những anh bạn nào vẫn thường có nhiều khó khăn trong chuyện lưu giữ áo sơ mi nam giá rẻ hãy nhanh tay xem qua 1 vài cách thức dưới đây để chiếc áo mình yêu thích luôn ở hình dáng đẹp như mới mua về.

Phương cách giặt sạch áo sơ mi nam giá rẻ bền lâu

Đối với áo sơ mi nam hàn quốc vừa mới được rinh về, người mặc đừng nên mau chóng mang giặt nhằm hạn chế khiến cho hoa văn được in bị mờ hoặc nhòe màu. Ở lần mang giặt thứ nhất người sử dụng nên vò sạch bằng tay, giặt với nước mà không xà phòng, cũng như vì riêng với những kiểu áo sở hữu màu đậm dễ dàng có màu, nếu người dùng bỏ giặt chung hết có khả năng áo sẽ bị làm nhòe màu đồng thời khiến dây màu dơ sang những vật dụng còn lại,do đó đừng nên bỏ giặt chung hết nhiều sắc màu khác.Người dùng cần xõa áo thun bằng có nhiễu thêm một ít nước giấm trong thau nước khoảng 30 phút nếu thích chất lượng áo thun dùng được dài lâu, thu hút đồng thời giữ cho không bị ra màu trong quá trình giặt sạch. Nếu đem giặt kiểu áo này với nước nóng quá dễ dàng làm cho vải bị giãn ra và lỏng áo, nên hãy chỉ giặt sạch loại áo trên với nước lã hay là nước nóng không quá 30 độ.

Hạn chế dùng các dòng bột giặt sở hữu khả năng tẩy quá nồng và tuyệt đối đừng dùng chất tẩy với kiểu áo sậm màu, cũng như không được bỏ mạnh tay các mẫu xà bông hay dung dịch tẩy vào áo sơ mi nam giá rẻ. Khi bạn muốn áo có mùi thơm mỗi khi giặt, người mặc nên dùng những mẫu nước thơm chứ đừng sử dụng những mẫu nước xả mềm chất vải do chúng có thể làm cho áo sơ mi nam giá rẻ giãn ra rất nhanh cũng như làm cho chi tiết được in mờ mất, nhanh bị bong.

Nên vò tay cũng như lộn ngược áo lại trong lúc giặt sạch để có thể tránh được trường hợp lớp vải bị cọ sát dễ dàng bị bong và bị xước nếu như người sử dụng muốn được mặc mẫu áo trên đây dùng được lâu dài. Đừng nên vắt ráo sau khi đã giặt bởi như vậy rất dễ khiến cho sợi vải bị giãn và hư luôn hẳn chiếc áo của bạn, lúc đó hay nhất đó là nên gập chiếc áo sau đó ấn mạnh để giúp dung dịch nước thoát ra để giữ áo sơ mi nam giá rẻ chẳng bị nước kéo xệ xuống.


Phải làm gì để giữ áo sơ mi nam giá rẻ luôn đẹp?

Tránh việc bỏ áo sơ mi nam giá rẻ ở những chỗ ẩm ương, vì có tính chất hấp thụ ẩm, hút nước tốt, mẫu áo trên đây dễ ẩm mốc, thậm chí để lại những dấu vết bên trên chiếc áo. Việc cần làm là người dùng hãy thử bỏ giặt ngay lập tức do bỏ lâu áo dễ có mùi thối lẫn bị ẩm sau khi đã vận áo sơ mi nam giá rẻ ra ngoài bạn nên thử giặt sạch ngay do hoạt động thoải mái ra mồ hôi mà nếu để lâu áo sẽ bị mùi hôi lẫn bị mốc.Khi phơi áo, người sử dụng cần phải phơi bề trái và phơi khô trong gió ở bóng cây bởi nhiệt độ từ mặt trời soi vào trực tiếp cũng sẽ là 1 lý do làm cho và sắc áo mờ mất hay bay màu.