Tên sản phẩm: Mặt nạ chống lão hóa NATURA SIBERICA thúc đẩy tái tạo hoạt động của các tế bào và làm chậm quá trình lão hóa (mỹ phẩm hữu cơ)

Giá: 150.000 ₫
Nhà sản xuất: Nga.
Khối lượng: 50 ml.

Nhãn hiệu: Natura Siberica

Công dụng: mặt nạ chống lão hóa Natura Siberica giúp phục hồi cấu trúc của da, làm trẻ hóa và mang lại tính đàn hồi cho làn da tươi mới và mềm da.Mỹ phẩm Siberica Natura hữu cơ không chỉ là my pham Nga có nguồn gốc từ thảo dược mà còn là dòng mỹ phẩm hữu cơ đầu tiên của Nga.

Trong năm 2012, Nga là nước đầu tiên trên thế giới giành được giải thưởng uy tín “GREEN AWARD COSMETICS NHẤT – COSMOPROF 2012″ (giải thưởng mỹ phẩm xanh 2012).
Facial Mask ANTI – AGE với elastin được thiết kế đặc biệt cho việc chăm sóc hiệu quả cho làn da trưởng thành. Một phần của mặt nạ để khôi phục hoạt động của các tế bào và làm chậm quá trình lão hóa hoa.Giup khôi phục lại cấu trúc của da, làm trẻ hóa và mang lại độ đàn hồi cho da. Elastin tác dụng nâng, làm mềm và làm da tươi, da đàn hồi và trẻ hơn.
Cách sử dụng: Làm sạch da trước khi sử dụng, áp dụng đủ kem, bạn giữ cho mặt nạ trong khoảng 10-15 phút, sau đó làm sạch da. Sử dụng 1-2 lần trong một tuần.