Dù bận việc nhưng không ít nghệ sĩ Việt vẫn thu xếp lịch trình để rong ruổi khắp nơi trên thế giới cùng gia đình bé nhỏ với những dịch vụ du lịch xa xỉ nhất.
Tùng Dương - Trọng Tấn hát mộc ca khúc "Nơi đảo xa"Sự thật về những bản hợp đồng hoa hậu'Hoa hậu trả vương miện' giữa đêm cũng bị gọi đi tiếp kháchĐàm Vĩnh Hưng lên tiếng về scandal 'động trời'"Nick Vujicic không phải là cảm hứng duy nhất"Thăm nhà nữ ca sĩ có râu gây sốt
Gia đình Hà Hồ luôn giữ thói quen du lịch nước ngoài cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Năm 2013, hàng loạt những bức ảnh của Subeo và bố mẹ được ghi lại trong chuyến du lịch đầu tiên của cậu bé đến Mỹ vào dịp Tết đã chứng minh được tình yêu thương vô bờ bến của Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla dành cho con trai. Ngoài Mỹ, họ còn dành thời giờ vòng quanh châu Á như Singapore, dia diem du lich Thái Lan, Hàn Quốc và cả châu Âu.
Không chỉ vậy, những dịch vụ đi kèm các chuyến du lịch của gia đình Hà Hồ luôn là tốt hơn . những hình ảnh của Subeo ngồi ở hạng thương gia trên máy bay hay Cường Đôla đua siêu xe trên sa mạc Mỹ cũng đủ chứng minh được cuộc sống trường ngày của gia đình ngôi sao giải trí số một Việt Nam luôn là tốt hơn ở bất cứ đâu.
Kể từ khi về làm dâu nhà Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà rất chăm chỉ đi du lịch nghỉ ngơi với đại gia đình giàu nhất nhì Việt Nam. Nhưng Hà Tăng thường ít chia sẻ rộng rãi về những chuyến đi này.

chẳng hạn , với sự có mặt của cả chục người, những chuyến du lịch của gia đình Hà Tăng luôn nằm trong số những chuyến đi xa xỉ và tốn kém nhất của showbiz Việt.

dia diem du lich Hà Tăng và các anh chị em luôn sử dụng các phương tiện ấn tượng để đi du lịch.

Các thành viên trong gia đình đi đến những địa điểm du lịch thú vị nhất trên quốc tế .

Sau khi kết hôn với người chồng ngoại quốc, Thu Minh luôn bận rộn với những chuyến du lịch nước ngoài. Có thể vì bây giờ đã có đôi có lứa nên cô không còn sợ phải một mình du lịch như trước. Thêm nữa, vì công việc Tư vấn Kinh Doanh hiệu quả , Thu Minh cũng thường xuyên có mặt ở quê chồng.

Mỗi khi tới Séc, Thu Minh lại dùng trực thăng riêng và du thuyền cá nhân để đi du lịch. Trong chuyến công tác Nam Phi, cặp đôi còn di chuyển bằng phi cơ để có thể ngắm toàn cảnh Cape Town từ trên cao.

Nữ ca sĩ thoải mái trên du thuyền của mình tại châu Âu.

Jennifer Phạm từng đăng khá nhiều ảnh trong chuyến du lịch của gia đình người đẹp tại Mexico. Jennifer Phạm và chồng đại gia mới cưới còn dẫn theo bé Bảo Nam và cả gia đình cho chuyến du lịch biển lần này. Tâm trạng của cả gia đình đều khá tốt và có một thời gian vui vẻ bên nhau.

Cặp đôi Jennifer Phạm và Đức Hải trong một chuyến du lịch châu Âu.
dia diem du lich Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân luôn bận việc với kế hoạch ca nhạc trong khi 3 đứa con lại kín lịch học ở các trường quốc tế. Nhưng khi rảnh rỗi, cả gia đình thường tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Gia đình Anh Quân - Mỹ Linh và cả nhà em gái nhạc sĩ trong một chuyến du lịch nước ngoài.