Tên sản phẩm: Kem bôi mắt “DÒNG SẠCH” dịu nhẹ chiết xuất từ hoa cúc echinacea và mầm lúa mì 25 ml cho độ tuổi 35+

Giá: 135.000 ₫
Xuất xứ: Nga
Trọng lượng: 25 ml
Nhãn hiệu: PURE LINE

Công dụng: Kem dưỡng mắt nhẹ nhàng chiết xuất từ hoa cúc, echinacea và mầm lúa mì giúp làm cho làn da mịn màng và săn chắc. Để làm giảm nếp nhăn, nuôi dưỡng và làm mềm daSau tuổi 35 da đòi hỏi sự chú ý cẩn thận thường xuyên hơn, bởi khả năng tái tạo tế bào chậm lại đáng kể, do đó làm giảm độ đàn hồi và độ săn chắc của da, nếp nhăn xuất hiện. Phục hồi Kem bảo vệ mắt có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên của da.
Kem dưỡng mắt chiết xuất từ hoa cúc nhẹ nhàng, echinacea và mầm lúa mì giúp làm cho làn da mịn màng và săn chắc. Để làm giảm nếp nhăn, nuôi dưỡng và làm mềm da.
Kem có chứa một hỗn hợp của các thành phần tự nhiên:
• Chiết xuất hoa cúc echinacea
• Wheat Germ Oil
Kết quả:
• Làm chậm quá trình lão hóa, kích thích tái tạo tế bào
• Loại bỏ các nếp nhăn mờ
• Loại bỏ các dấu hiệu của sự mệt mỏi
• Nuôi dưỡng và làm mềm da sâu

Mỹ phẩm Nga Pure Line phát triển và đăng ký bảo hộ sáng chế độc đáo hơn bí quyết hiệu quả và hiệu quả trong thời gian dài. Tất cả các sản phẩm của “LINE PURE” đang trải qua kiểm nghiệm da liễu và tiêu chuẩn an toàn trước khi đến người tiêu dùng.

Các ý kiến từ người dùng:

Tôi có kem dưỡng ẩm đắt tiền với tốt, nhưng không được thực hiện dưới sự che khuyết điểm – nói chung, nhỏ hơn câu hỏi của tôi trước khi mua. Với tuổi 35, tôi luôn luôn nghĩ rằng tuổi của ẩm được nhấn mạnh hơn. Và khoảng một tháng, tôi hiểu thế nào kem mới này để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của tôi.
Để thống nhất kem của nó làm cho tôi tình yêu – khi bạn ép ra khỏi ống, có vẻ như dày đặc, không lây lan, nhưng trong chính nó là trượt, tất cả nhẹ nhàng – để áp dụng và hấp thu rất dễ dàng dễ dàng.
Sau đó, vì nó giúp nuôi dưỡng da, tôi đã rất hạnh phúc. Tôi không nhận được quầng thâm, vết bầm tím dưới chỉ có đôi mắt của mình, nhưng để che đậy, và với kem che khuyết điểm.

Đối với tất cả những câu chuyện khác về việc sản xuất collagen, làn da rạng rỡ, cải thiện làn da, đầu tiên tôi chắc chắn đã không nhận ra rằng kem được làm một cái gì đó như thế, và thứ hai, chúng tôi không tin vào câu chuyện cổ tích. Nhưng nhìn thấy rõ ràng rằng ông đã không làm bất cứ điều gì sai – không gây dị ứng, hoặc sưng, hoặc kích thích khác. Vì vậy, trong tìm kiếm của kem dưỡng mắt tốt nhất để thử vì an toàn và khuyên.